Giải trí

'Hồ sơ cá sấu' tập 5: Hải nghi vợ bị tình cũ bắt cóc, Quyết chi 2 tỷ để cứu Thu

Trong tập 5 Hồ sơ cá sấu, Hải nghi ngờ Quyết chính là kẻ đã bắt cóc vợ mình vì hận tình hoặc mâu thuẫn trong mối quan hệ làm ăn với Khánh "ma".

Ở tập 4 Hồ sơ cá sấu, Hải phát hiện vợ đã đi vào khách sạn cùng một người đàn ông lạ trước khi mất tích nên càng nghi ngờ cô ngoại tình. Trong Hồ sơ cá sấu tập 5 lên sóng tối nay, mối nghi ngờ của Hải càng lớn và đổ dồn về Quyết tình cũ của Nguyệt.

Theo đó, người mà Hải nhờ tìm manh mối vợ mình đã cung cấp thông tin mới cho Hải. "Tao vừa điều tra được thằng bồ cũ của vợ mày máu mặt phết đấy. Hắn ta có quan hệ với rất nhiều quan chức ở tỉnh", người này nói với Hải qua điện thoại. "Thế thì liên quan gì đến tao?", Hải hỏi thì nhận ngay câu trả lời: "Thì liên quan đến vợ mày. Hồi trước chính nó làm cầu nối cho văn phòng TSK của lão Khánh có được đề án nâng cấp cổng thông tin điện tử của tỉnh".

Sau đó, Hải đã đến gặp Lan để hỏi thêm vì nhiều lần anh theo dõi và thấy Lan hay tìm gặp Quyết. Hải quả quyết rằng Quyết chính là người bắt cóc Nguyệt: "Tôi thì chắc chắn là thằng Quyết bắt cóc vợ mình. Có thể vì hận tình hoặc là chuyện có liên quan đến ông Khánh. Mà hôm trước cô tìm gặp hắn ta cũng vì chuyện đó đúng không… Mà tại sao tất cả mọi đầu mối đều có liên quan đến hắn ta nhỉ".

'Hồ sơ cá sấu' tập 5: Hải nghi vợ bị tình cũ bắt cóc, Quyết chi 2 tỷ để cứu Thu

Tuy nhiên, ngay lập tức, Lan đã phản bác lại suy đoán này: "Anh Quyết là người hòa nhã, đáng tin cậy và có nhiều mối quan hệ. Em xin lỗi phải nói thật chuyện này. Em thấy anh Quyết còn lo lắng cho Nguyệt nhiều hơn anh nên chắc chắn không có chuyện như anh nghĩ".

'Hồ sơ cá sấu' tập 5: Hải nghi vợ bị tình cũ bắt cóc, Quyết chi 2 tỷ để cứu Thu - 1

Trong khi đó, Thu  đang nợ một số tiền lớn và bị một gã giang hồ truy sát đòi nợ. Do trước đây cô làm chung công ty với một đàn anh, sau khi vỡ nợ người này hình như bỏ trốn, để lại đống rắc rối này cho Thu giải quyết.

'Hồ sơ cá sấu' tập 5: Hải nghi vợ bị tình cũ bắt cóc, Quyết chi 2 tỷ để cứu Thu - 2

'Hồ sơ cá sấu' tập 5: Hải nghi vợ bị tình cũ bắt cóc, Quyết chi 2 tỷ để cứu Thu - 3

Tổng món nợ của Thu là 2,4 tỷ, cả gốc và lãi. Quyết đã ra mặt giúp đỡ em gái của tình cũ giải quyết món nợ này. Vì là chỗ quen biết, bên đòi nợ thấy Quyết ra mặt nên đã đồng ý chỉ thu 2 tỷ, không tính lãi. Nhưng Quyết cũng chẳng phải dạng vừa, trước khi chi ra 2 tỷ, Quyết cho chủ nợ xem một số giấy tờ, hình ảnh 'nóng' nhằm 'bóc phốt' khiến gã tức điên lên.

'Hồ sơ cá sấu' tập 5: Hải nghi vợ bị tình cũ bắt cóc, Quyết chi 2 tỷ để cứu Thu - 4

 Liệu Quyết có phải chi 2 tỷ cứu Thu hay sẽ ra về an toàn sau khi trao đổi món hàng bất ngờ? Hải có tìm được thêm bằng chứng nào về Nguyệt? Đón xem tập 5 Hồ sơ cá sấu lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ho-so-ca-sau-tap-5-hai-nghi-vo-bi-tinh-cu-bat-coc-quyet-chi-2-ty-de-cuu-thu-tintuc721789Tin mới hơn