Giải trí

Hồ sơ cá sấu tập 3: Thu nghi ngờ Hải giết vợ sau khi mua bảo hiểm nhân thọ giá trị cực lớn

Trong Hồ sơ cá sấu tập 3, Thu - em gái Nguyệt vẫn tiếp tục điều tra những việc làm của anh rể trong thời gian gần đây và nhận thấy nhiều bất thường.

Trong tập 3 Hồ sơ cá sấu, Thu được nhân viên của Hải nói cho một thông tin bí mật. Đó là Hải đã mua một gói bảo hiểm nhân thọ có giá trị cực lớn. Sự bình tĩnh khó hiểu của Hải sau khi vợ mất tích khiến Thu nghi ngờ anh rể có liên quan đến vụ việc lần này. Liệu mục đích của Hải khi mua gói bảo hiểm này là gì? Đây là câu hỏi Thu đang thắc mắc.

Hồ sơ cá sấu tập 3: Thu nghi ngờ Hải giết vợ sau khi mua bảo hiểm nhân thọ giá trị cực lớn
Hồ sơ cá sấu tập 3: Thu nghi ngờ Hải giết vợ sau khi mua bảo hiểm nhân thọ giá trị cực lớn - 1

Trong khi đó, Hải vẫn lớn tiếng cho rằng Nguyệt ngoại tình nên vô cùng tức giận. Ở cuối tập 2, Hải nổi điên với Thu: "Cả anh và em đều bị lừa rồi. Sống với nhau bao năm nay mà cô ta vẫn luôn tư tưởng đến tình cũ. Tôi hết chịu nổi rồi. Chị cô phải trả giá. Ngoài tôi ra chị cô không đến được với thằng nào đâu. Tôi yêu thì rất yêu nhưng tôi bất chấp tất cả đấy" - Hải quát lên với Thu - "Tôi là chồng cô ấy, dù có muốn chia tay cũng phải nói rõ với tôi một câu. Đằng này thì sao, cô ấy coi tôi là thằng ngu à? Cô nhìn trên đầu tôi mọc sừng chưa?".

Thu vẫn một mực bảo vệ chị gái: "Em vẫn không hiểu tại sao anh vẫn cứ nói là chị em cố tình bỏ đi. Người bình thường chắc chắn là sẽ thấy có vấn đề. Hay là chính...". Chưa để Thu nói hết câu Hải truy vấn đến cùng: "Chính, chính gì? chính ai? nói rõ ra". 

Không chỉ vậy, Hải còn kiểm tra camera an ninh trong nhà và phát hiện cô giúp việc trò chuyện với Thu. Hải tra hỏi cô giúp việc và cảnh cáo cô không được tham gia vào chuyện riêng vốn đã vô cùng rắc rối của vợ chồng mình.

Hồ sơ cá sấu tập 3: Thu nghi ngờ Hải giết vợ sau khi mua bảo hiểm nhân thọ giá trị cực lớn - 2
Hồ sơ cá sấu tập 3: Thu nghi ngờ Hải giết vợ sau khi mua bảo hiểm nhân thọ giá trị cực lớn - 3

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ho-so-ca-sau-tap-3-thu-nghi-ngo-hai-giet-vo-sau-khi-mua-bao-hiem-nhan-tho-gia-tri-cuc-lon-tintuc720206Tin mới hơn