Giải trí

Hồ sơ cá sấu tập 18: Tuấn 'mỏ' điên cuồng tìm kẻ chơi khăm, gia đình Hải lại bị đe dọa

Trong tập 18 Hồ sơ cá sâu, Tuấn 'mỏ' ráo riết truy tìm kẻ đã lén bỏ ma túy giả vào xe của hắn.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 18 Hồ sơ cá sấu, Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) đã được thả về nhà sau khi nghi án tàng trữ trái phép chất ma túy trên xe. Số má túy tìm thấy này sau đó công an đã xác nhận là ma túy giả và có người cố tình đặt lên xe để hãm hại Tuấn. Hắn ráo riết truy lùng kẻ to gan dám "gắp bột trắng bỏ cốp xe" của mình, nhiều cái tên được khoanh vùng. 

Tuấn Mỏ về gọi hết những anh em chủ chốt lại để truy tìm kẻ đứng sau việc này. Đàn em của Tuấn nghi kỵ nhau và cho rằng chỉ có “anh em trong nhà” mới làm được chuyện này vì biết rõ hành trình của Tuấn để báo công an. Nghe đến đây, Tuấn "mỏ" tức giận nhìn về phía trợ lý và lái xe đi cùng mình hôm đó. Đạo và Huy lâu nay đã không ưa nhau nay có thêm chuyện này cả hai càng có cớ để gây gổ, đổ lỗi lẫn nhau.

Tuy nhiên, cả Tuấn Mỏ và 3 đàn em thân tín nhất không biết rằng Cương “chột” luôn âm thầm theo dõi nhất cử nhất động của Tuấn. Rất có thể Cương là người làm nên chuyện này để giải cứu gia đình Hải phòng trường hợp Lan không đến kịp thì công an sẽ ập đến ngay mỏ Núi Hống khi cả nhà Hải đứng giữa sự sống và cái chết.

Hồ sơ cá sấu tập 18: Tuấn 'mỏ' điên cuồng tìm kẻ chơi khăm, gia đình Hải lại bị đe dọa
Hồ sơ cá sấu tập 18: Tuấn 'mỏ' điên cuồng tìm kẻ chơi khăm, gia đình Hải lại bị đe dọa - 1

Đặng Trung (Việt Anh) sau khi gặp nạn tại tư gia đã án binh bất động "hóng hớt" hành động của người có thể tiêu diệt Tuấn "mỏ".

Hồ sơ cá sấu tập 18: Tuấn 'mỏ' điên cuồng tìm kẻ chơi khăm, gia đình Hải lại bị đe dọa - 2

Trong một tình huống khác, sau khi giao đủ bộ hồ sơ cá sấu cho Tuấn "mỏ", cả gia đình Hải (Mạnh Trường) cứ nghĩ từ này mình đã được yên ổn và cùng nhau đi du lịch để quên đi những chuyện kinh khủng vừa xảy ra. 

Cứ tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, trong lúc đang vui vẻ đi nghỉ dưỡng thì 1 cuộc điện thoại gọi đến cho Hải kèm lời đe dọa của Tuấn "mỏ": “Tao muốn gặp cả lò nhà mày”.

Hồ sơ cá sấu tập 18: Tuấn 'mỏ' điên cuồng tìm kẻ chơi khăm, gia đình Hải lại bị đe dọa - 3

Hồ sơ cá sấu tập 18: Tuấn 'mỏ' điên cuồng tìm kẻ chơi khăm, gia đình Hải lại bị đe dọa - 4 

Đón xem tập 18 Hồ sơ cá sấu được phát sóng vào 21h40 trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt thách thức Đặng Trung, ra điều kiện với Tuấn mỏ
>> Hồ sơ cá sấu tập 16: Hóa ra Nguyệt đã gửi mảnh ghép cho Hải từ tập 6 theo cách không ai ngờ?
>> Hồ sơ cá sấu tập 17: Trung có 3 mảnh ghép nhưng không thể mở tài liệu, Tuấn 'mỏ' bắt cóc con gái Hải
>> Hồ sơ cá sấu: Vất vả suốt 17 tập nhưng chỉ tìm được hồ sơ 'pha ke', Mạnh Trường - Kiều Anh suýt bị chôn sống cùng con gái


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ho-so-ca-sau-tap-18-tuan-mo-dien-cuong-tim-ke-choi-kham-gia-dinh-hai-lai-bi-de-doa-tintuc731278