Giải trí

Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt thách thức Đặng Trung, ra điều kiện với Tuấn mỏ

Trong tập 15 Hồ sơ cá sấu, dường như Nguyệt đã vùng lên làm chủ cuộc chơi thay vì chịu sự đe dọa, uy hiếp từ phía Đặng Trung.

 Nhờ sự giúp đỡ của Cương (Doãn Quốc Đam), Hải (Mạnh Trường) đã giải cứu Nguyệt (Kiều Anh) thành công. Tuy nhiên, cuộc hội ngộ kéo dài chưa được bao lâu, tính ghen tuông của Hải lại ập đến, anh chàng liên tục gào thét, nói bản thân đã lo lắng tức giận ghen tuông suốt thời gian qua, trách móc chuyện Nguyệt lừa dối và không tin tưởng, chia sẻ với chồng.

Trước sức ép và thái độ lo lắng của Hải, Nguyệt đành chia sẻ hết bí mật về hồ sơ cá sấu cho Hải biết. Để giữ gìn an nguy cho gia đình và muốn tự giải quyết rắc rối do mình đã gây ra, Nguyệt quyết định quay lại nhà Đặng Trung (Việt Anh), thay vì chọn đi về nhà với Hải.

Trong trích đoạn Hồ sơ cá sấu tập 15, dường như Nguyệt đã tìm được một hướng đi khác để bảo vệ gia đình mình. Cô ngang nhiên thách thức lại Đặng Trung.

Bắt đầu cuộc trò chuyện, Trung nói: 'Xem ra cô cũng biết nhiều đấy'. Nguyệt trả lời: 'Không tự dưng mà sếp Khánh lại coi trọng, giao cho tôi làm việc với anh.' Trung đe dọa: 'Và cũng chính vì biết nhiều nên hắn mới lăn quay ra chết đấy'. Nguyệt vẫn bình tĩnh đáp lại: 'Tôi khác ông ta. Nói theo cách nào đấy thì tôi có khả năng để giúp anh Hiệu của anh trở thành Chủ tịch tỉnh, còn anh có thể trở thành Giám đốc Sở hoặc cao hơn. Anh thấy thế nào?'

Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt thách thức Đặng Trung, ra điều kiện với Tuấn mỏ

Nắm thóp được Trung, Nguyệt 'làm giá' đổi bộ hồ sơ lấy quyền tự do, tự quyết và không cho Trung can thiệp vào.

"Kể từ giờ phút này, tôi đi đâu làm gì là quyền của tôi. Anh đừng can thiệp vào, miễn là cuối cùng tôi có được bộ hồ sơ" - Nguyệt thương thảo với Đặng Trung - "Anh đang cầm một phần của nó cơ mà, sao phải lo lắng thế? Cả anh và Tuấn mỏ đều không có khả năng tìm thấy mảnh ghép còn lại. Các anh trông cậy cả vào tôi. Và chỉ có tôi mới có khả năng ấy".

"Tôi muốn nói với anh điều kiện của tôi" - Nguyệt tiếp tục nói - "Thứ nhất, sau khi xong việc, tôi và gia đình sẽ thoát khỏi chuyện này, các anh không được quyền truy sát nữa. Điều kiện thứ 2 dễ hơn nhiều, 10 tỷ".

Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt thách thức Đặng Trung, ra điều kiện với Tuấn mỏ - 1

Đặng Trung đã đồng ý với điều kiện đầu tiên do Nguyệt đưa ra. Tuy nhiên, anh ta cũng không đảm bảo rằng Tuấn mỏ sẽ thực hiện thỏa thuận này. Đặng Trung muốn Nguyệt trực tiếp gặp Tuấn mỏ nói chuyện.

Nguyệt sau đó cũng đã tới gặp Tuấn mỏ và nói ra điều kiện của mình. Tuy nhiên, hẳn hỏi lại cô: 'Nếu tôi không đồng ý thì sao?'

Nguyệt liệu có an toàn trước Đặng Trung và Tuấn mỏ? Đón xem tập 15 Hồ sơ cá sấu phát sóng vào 21h40 ngày 7/1 trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hồ sơ cá sấu tập 11: Trung giờ thành 'bố' của Tuấn mỏ, Hải thuê xã hội đen để tìm vợ
>> Hồ sơ cá sấu tập 11: Dùng chiêu mỹ nhân kế, Kiều Anh suýt bị Việt Anh giở trò đồi bại giữa đêm khuya
>> Kiều Anh tuyên bố 'bỏ nhà theo trai' vì thói ghen tuông mù quáng của Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 14


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ho-so-ca-sau-tap-15-nguyet-thach-thuc-dang-trung-ra-dieu-kien-voi-tuan-mo-tintuc729388