Giải trí

Hồ sơ cá sấu: Lộ ảnh Mạnh Trường ôm chặt Kiều Anh và con gái khi bị đe doa chôn sống

Một hình ảnh hậu trường phim Hồ sơ cá sấu vừa bị rò rỉ, hé lộ nội dung vô cùng kịch tính liên quan đến nhân vật do Mạnh Trường đảm nhận.

Hồ sơ cá sấu là bộ phim hiện đang trong quá trình quay của VFC. Theo những hình ảnh được hé lộ trước đây, khán giả dự đoán Mạnh Trường và Huyền Lizzie nhiều khả năng sẽ vào vai đôi tình nhân. Tuy nhiên, trong bức ảnh hậu trường mới nhất được tung ra thì dường như suy đoán của khán giả đã không chính xác.

Ở bức ảnh mới nhất, Mạnh Trường ôm chặt một người phụ nữ và một đứa trẻ được cho là vợ con. Dường như họ đang bị một nhóm xã hội đen đe dọa chôn sống. Cả trong khi vợ con tỏ ra căng thẳng, sợ hãi thì Mạnh Trường hướng ảnh mặt giận giữ về phía nhóm côn đồ. Người phụ nữ trong bức ảnh chính là diễn viên Kiều Anh - gương mặt đã rất quen thuộc với khán giả và gây ấn tượng mạnh mẽ kể từ bộ phim Phía trước là bầu trời cách đây gần 20 năm. 

Hồ sơ cá sấu: Lộ ảnh Mạnh Trường ôm chặt Kiều Anh và con gái khi bị đe doa chôn sống
Hồ sơ cá sấu: Lộ ảnh Mạnh Trường ôm chặt Kiều Anh và con gái khi bị đe doa chôn sống - 1

Những năm gần đây, Kiều Anh mới tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Giọt nước mắt muộn màng, Tình khúc Bạch Dương... Với nhiều hình ảnh được chia sẻ, bộ phim mới nhất mà cô đang tham gia đó là Hồ sơ cá sấu.

Hồ sơ cá sấu: Lộ ảnh Mạnh Trường ôm chặt Kiều Anh và con gái khi bị đe doa chôn sống - 2
Hồ sơ cá sấu: Lộ ảnh Mạnh Trường ôm chặt Kiều Anh và con gái khi bị đe doa chôn sống - 3

Hiện tại, bộ phim vẫn đang trong quá trình quay và nội dung vẫn được giấu kín. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Mạnh Trường, NSƯT Hoàng Hải, Huyền Lizzie, Việt Anh, Doãn Quốc Đam.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ho-so-ca-sau-lo-anh-manh-truong-om-chat-kieu-anh-va-con-gai-khi-bi-de-doa-chon-song-tintuc707529
Tin cũ hơn