Giải trí

Hồ Ngọc Hà đăng status ẩn ý sau khi Minh Hằng ngồi ghế HLV The Face

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý sau nhiều ý kiến cho rằng cô không được mời ngồi ghế HLV The Face mùa 3. 

Ngày hôm qua, The Face Vietnam 2018 đã công bố đầy đủ 3 vị HLV mùa 3 gồm: Võ Hoàng Yến, Thanh HằngMinh Hằng. Nhiều khán giả khá bất ngờ khi Hồ Ngọc Hà không tham gia The Face năm nay. 

Tối qua, Hà Hồ đã đăng đàn trên trang cá nhân bằng một lời tự khen mình có chủ ý. Cô viết: "Tỉnh táo lắm Hà. Giỏi."

Hồ Ngọc Hà đăng status ẩn ý sau khi Minh Hằng ngồi ghế HLV The Face

Có vẻ như nhiều người cũng ngầm hiểu Hồ Ngọc Hà đang nói đến vấn đề gì. Dưới dòng bình luận, nhiều người để lại ý kiến khen ngợi lựa chọn của nữ ca sĩ như: "Em luôn phục những sự lựa chọn của chị!",  "Xém dính bẫy và dính chưởng", : "Hơi buồn vì không được xem chị làm HLV. Mừng vì chị luôn quyết định RẤT ĐÚNG & CHUẨN".

Ở phần bình luận cùng một người bạn, Hà Hồ tiết lộ chi tiết hơn. Cô viết: "Thấy em tỉnh không anh. 5 lần 7 lượt không là không. Không rảnh." Khi người bạn này trả lời: "Nhiều người hỏi anh cũng bảo nó kiên định lắm, không đâu." Hà Hồ đáp: "Và cũng không rảnh chọc tức nhau nhận lời người khác nha... Không chơi bẩn nha."

Nhiều cư dân mạng tinh ý nhận ra điều mà Hà Hồ cùng người bạn của mình đang nhắc tới chính là chiếc ghế HLV The Face mùa 3. Năm ngoái, Minh Hằng từng tiết lộ việc mình không được ngồi ghế HLV The Face là do Hồ Ngọc Hà gây sức ép với nhà sản xuất. Sau đó cả hai đều không tham gia The Face mùa 2.

Năm nay, Minh Hằng chính thức trở thành HLV The Face cùng Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng. Nếu như Minh Hằng là người từng tố Hà Hồ chèn ép mình thì Võ Hoàng Yến cũng từng va chạm với Hồ Ngọc Hà vì tin đồn tình cảm với Cường Đô La. Bởi vậy, nếu Hà Hồ thế vào vị trí HLV của Thanh Hằng tại The Face năm nay thì điều gì sẽ xảy ra giữa 3 người. Có lẽ đây chính là lý do nữ ca sĩ tự khen mình "Tỉnh táo lắm Hà. Giỏi."?

Hồ Ngọc Hà đăng status ẩn ý sau khi Minh Hằng ngồi ghế HLV The Face - 1
3 HLV The Face Vietnam 2018.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...