Giải trí

Hồ Ngọc Hà cười ngất ' Mỹ Tâm' đem chảo rau muống đến xào ngay trước mặt

'Mỹ Tâm' không chỉ khiến Hồ Ngọc Hà mà ngay cả khán giả cũng 'hết hồn' với hành động bá đạo trên sân khấu tối qua.

Tập 4 “Gương mặt thân quen 2019” lên sóng tối 23/11 đã mang đến cho khán giả những tiếng cười ban giám khảo và các khán giả. Trong tập này, NSƯT Đức Hải đồng hành cùng hai giám khảo chính là Quang Linh và Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà cười ngất ' Mỹ Tâm' đem chảo rau muống đến xào ngay trước mặt

Thí sinh đầu tiên mở màn cho tập 4 là Võ Tấn Phát với màn hóa thân thành Mỹ Tâm qua ca khúc “Đừng hỏi em”. Ngay từ tập đầu tiên, nam diễn viên đã chứng tỏ mình là đối thủ đáng gờm khi luôn giành được điểm số cao từ ban giám khảo. Thậm chí sau 3 tập, Võ Tấn Phát còn đứng đầu bảng. Chính vì vậy, với lần này, mọi người càng trông chờ hơn vào phần thi của anh.

Hồ Ngọc Hà cười ngất ' Mỹ Tâm' đem chảo rau muống đến xào ngay trước mặt - 1
Xuất hiện trong tà áo dài duyên dáng cùng phần hỗ trợ của Thuận Nguyễn, những tưởng Võ Tấn Phát sẽ mang lại một câu chuyện đầy cảm xúc như phiên bản chính, nhưng cuối cùng anh lại biến thành Parody, mang bếp, mang chảo lên sân khấu để xào rau với mong muốn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

 Giám khảo Quang Linh nhận xét: “Tôi nghĩ đây là một tiết mục khá thú vị nhưng có một chi tiết này em nên nhớ, Mỹ Tâm là một trong nữ ca sĩ khi hát gương mặt ít có biểu hiện cảm xúc khác nhau, chỉ thể hiện bằng ánh mắt chứ không có nhăn mặt hay cười. Trừ những đoạn cao chót vót mới thay đổi một chút còn cao bình thường thì mặt vẫn thế, chỉ kéo micro ra xa thôi.. Còn vừa rồi em thể hiện nét mặt theo những trạng thái, câu chuyện mà em kể”.

Giám khảo Đức Hải nhận xét: 'Đây là một bài rất khó với Tấn Phát. Khó ở đây là Mỹ Tâm có nét riêng, em thì có thân hình vạm vỡ, em lại chọn bài hát sâu sắc, chia ly. Có một cái nét là khi người ta tán nhau, phụ tình nhau, nhất là nữ nhi yếu đuối khi mắt nhìn xuống hơi chậm, hoặc nhìn trộm hoặc né đi. Nhưng trong bài hát Mỹ Tâm không thế, mà nhìn thẳng Mai Tài Phến rồi mắt rơi bụp xuống luôn. Cái đấy là Mỹ Tâm chứ không phải nhân vật, còn em thì lại diễn ra nhân vật chia tay.'

Hồ Ngọc Hà chia sẻ Võ Tấn Phát rất thông minh khi biết tận dụng lợi thế diễn xuất thay vì chỉ chăm chăm vào giọng hát. Phần thi có làm quá hơn so với bản gốc nhưng nữ giám khảo vẫn cảm thấy thích vì rất duyên dáng chứ không hề vô duyên.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn