Giải trí

HLV Rap Việt Wowy kể chuyện hóa siêu phản diện ở Ròm: Bị chê hiền, cạo đầu là "gấu" liền!

Wowy và các thành viên trong ekip Ròm đã có dịp chia sẻ lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình xoay quanh hành trình làm phim.

Là tập cuối cùng trong series hậu trường của Ròm, tập phim Những Kỷ Niệm Đáng Nhớ không chỉ đơn thuần mang đến những hình ảnh trong quá trình làm phim mà còn là những câu chuyện cảm động xoay quanh hành trình đưa phim tới Liên hoan phim Busan và lên màn ảnh Việt. Xuyên suốt clip dài 6 phút là những chia sẻ chân thành nhưng cũng vô cùng hài hước, mộc mạc của đạo diễn, nhà sản xuất, các diễn viên và cả những người trong ngành về Ròm.

Những kỷ niệm đáng nhớ của Ròm

Mở đầu clip là những chia sẻ của rapper Wowy về việc nhận vai phản diện. Vẫn chất giọng tấu hài khi ngồi ở vị trí giám khảo Rap Việt, Wowy cho biết ban đầu chẳng ai nghĩ anh có thể sắm vai ác vì khuôn mặt, kiểu tóc quá hiền. Thế nhưng ngay ngày đầu tiên lên phim trường, được tổ hóa trang giúp cạo trọc đầu, một Wowy phiên bản siêu phản diện đã chính thức xuất hiện.

HLV Rap Việt Wowy kể chuyện hóa siêu phản diện ở Ròm: Bị chê hiền, cạo đầu là "gấu" liền!

Wowy kể về việc mọi người nghĩ mình hiền

 

HLV Rap Việt Wowy kể chuyện hóa siêu phản diện ở Ròm: Bị chê hiền, cạo đầu là "gấu" liền! - 1

Và hết hiền rồi nha 

Tiếp đó là câu chuyện của các diễn viên về kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình trên phim trường cũng như tại liên hoan phim Busan. Với Anh Tú Wilson, anh chàng hài hước kể lại khoảnh khắc lần đầu đi thảm đỏ lớn tại Busan, khi chỉ cần bước chân xuống xe là hàng trăm chiếc máy ảnh "tạch tạch tạch" khiến Anh Tú chỉ còn biết chạy một mạch vào trong. Ngoài ra cả Anh Tú lẫn mọi người đều bồi hồi nhắc lại chuyện được xem bản hoàn thiện của Ròm trên rạp tại Liên hoan phim Busan. Điều này sẽ không xảy ra tại các rạp Việt vì phim đã qua quá trình kiểm duyệt, cắt gọt.

Ngoài ra clip cũng là những khoảnh khắc lắng đọng khi đạo diễn Trần Thanh Huy chia sẻ về hành trình cùng phim đến với Liên hoan Busan. Anh xúc động kể lại thời điểm cùng 400 khán giả xem phim, ngay cả những khoảnh khắc ngắn ngủi như chờ đèn trong rạp sáng cũng khiến đạo diễn Thanh Huy bồi hồi khi nhớ lại.

Cuối đoạn clip, sau khi "cậu Ròm" Anh Khoa và các diễn viên nghẹn ngào báo tin phim được chiếu rồi là hàng loạt chia sẻ của các nhà làm phim kì cựu trong nghề như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Charile Nguyễn, Phan Xine,... về Ròm.

HLV Rap Việt Wowy kể chuyện hóa siêu phản diện ở Ròm: Bị chê hiền, cạo đầu là "gấu" liền! - 2
Diễn viên Trần Anh Khoa
HLV Rap Việt Wowy kể chuyện hóa siêu phản diện ở Ròm: Bị chê hiền, cạo đầu là "gấu" liền! - 3

Khoảnh khắc nghẹn ngào khi Ròm được công chiếu

 

HLV Rap Việt Wowy kể chuyện hóa siêu phản diện ở Ròm: Bị chê hiền, cạo đầu là "gấu" liền! - 4
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ về Ròm
HLV Rap Việt Wowy kể chuyện hóa siêu phản diện ở Ròm: Bị chê hiền, cạo đầu là "gấu" liền! - 5
Đạo diễn Charlie Nguyễn nói về phim Ròm
HLV Rap Việt Wowy kể chuyện hóa siêu phản diện ở Ròm: Bị chê hiền, cạo đầu là "gấu" liền! - 6

Những nhà làm phim có tên tuổi chia sẻ về Ròm 

Ròm chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ 25/09/2020.

Ảnh: Chụp màn hình

Theo Lệ (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/hlv-rap-viet-wowy-ke-chuyen-hoa-sieu-phan-dien-o-rom-bi-che-hien-cao-dau-la-gau-lien-2202017912017529.htm
Loading...