Giải trí

'Hi Bye, Mama': Kim Tae Hee 'lên đồ' cực ngầu đi đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái

Trong tập 11 "Hi Bye, Mama", Yoo Ri (Kim Tae Hee) đã kết hợp cùng với hội chị em đánh nhau với các "bà thím" hàng xóm vì quá nhiều chuyện.

Tập 11 Hi Bye, Mama - Tạm biệt mẹ mở đầu với phân cảnh xúc động khi Cha Yoo Ri giúp một người phụ nữ bị tai nạn trên đường. Vì có thể nhìn thấy các linh hồn nên cô biết người phụ này sắp bị thần chết bắt đi, Yoo Ri nức nở gào khóc giục bác sĩ may cứu người và thật may chồng của Yoo Ri đã xuất hiện kịp thời và cứu người này thoát chết.

'Hi Bye, Mama': Kim Tae Hee 'lên đồ' cực ngầu đi đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái
'Hi Bye, Mama': Kim Tae Hee 'lên đồ' cực ngầu đi đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - 1

 Trong một diễn biến khác, chuyên Min Jing từng muốn ly hôn chồng vì nghĩ rằng mình không chăm sóc tốt cho Seo Woo, khiến cô bé không phải triển bình thường như những đứa trẻ khác đã trở thành đề tài 'buôn dưa lê' của các bà cô hàng xóm trong một nhóm chat chung.

'Nóng mắt' vì con gái bị nói xấu, Yoo Ri đã kết hợp cùng với Min Jung, Hyun Jung lên đồ ngầu như các 'chị đại', đánh nhau loạn xạ với hàng xóm.

'Hi Bye, Mama': Kim Tae Hee 'lên đồ' cực ngầu đi đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - 2
'Hi Bye, Mama': Kim Tae Hee 'lên đồ' cực ngầu đi đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - 3
'Hi Bye, Mama': Kim Tae Hee 'lên đồ' cực ngầu đi đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - 4

Có vẻ như những ngày sắp tới, Yoo Ri có lòng được sống yên ổn bên con gái bởi thần chết đã tìm đến bà đồng Midongdeak tra hỏi lý do vì sao không cho các linh hồn siêu thoát mà để họ sống vất vưởng quấy nhiễu nhiều người. Thần chết cũng tiết lộ sẽ tự ra tay xử lý trường hợp của của Yoo Ri và Seo Woo. Quá sợ hãi, Midongdeak đã cầu xin thần chết cho mình được xử lý hai người vì không muốn chia cắt tình mẫu tử. 

'Hi Bye, Mama': Kim Tae Hee 'lên đồ' cực ngầu đi đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - 5
'Hi Bye, Mama': Kim Tae Hee 'lên đồ' cực ngầu đi đánh nhau với hàng xóm vì dám nói xấu con gái - 6

 Liệu thần chết có đồng ý với lời thỉnh cầu của bà đồng Midongdeak? Yoo Ri sẽ làm gì để được ở bên con gái nhiều hơn?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hi Bye, Mama sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hi-bye-mama-kim-tae-hee-len-do-cuc-ngau-di-danh-nhau-voi-hang-xom-vi-dam-noi-xau-con-gai-d72598.html?demo
Loading...