Giải trí

H'Hen Niê và Hoàng Thùy tiếp tục gây sốt trên báo Mỹ với trang phục bánh mì và cà phê sữa đá

Trang phục dân tộc mang ý tưởng về ẩm thực của 2 đại diện Việt Nam tại Miss Universe nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè quốc tế.

Thành công rực rỡ của H'Hen Niê tại Miss Universe năm ngoái với vị trí top 5 đã giúp Việt Nam để lại ấn tượng sâu sắc với thế giới. Năm nay, Hoàng Thùy sẽ là người đẹp tiếp theo đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Sau một thời gian dài nghiêm khắc lựa chọn, "Cafe phin sữa đá" chính thức trở thành trang phục dân tộc được Hoàng Thùy mang tới Miss Universe 2019. 

Điều trùng hợp là trong 2 năm liên tiếp, cả H'Hen Niê và Hoàng Thùy đều mang văn hóa ẩm thực đặc trưng của Việt Nam đến với Hoa hậu Hoàn vũ. Đây cũng chính là điểm đặc biệt khiến trang phục của người đẹp đại diện năm nay thu hút đông đảo lượt chú ý từ bạn bè quốc tế.

Một trang báo mạng tại Mỹ mới đây đã đăng tải hình ảnh của H'Hen Niê với bộ váy bánh mì và Hoàng Thùy trong thiết kế "Cafe phin sữa đá" để chia sẻ về ý tưởng truyền cảm hứng độc đáo của Việt Nam tại 2 mùa Miss Universe.

H'Hen Niê và Hoàng Thùy tiếp tục gây sốt trên báo Mỹ với trang phục bánh mì và cà phê sữa đá
2 bộ quốc phục lấy cảm hứng từ thực phẩm của H'Hen Niê và Hoàng Thùy tại Miss Universe bất ngờ xuất hiện trên báo Mỹ. 

"Hoa hậu Hoàn vũ: Thí sinh đại diện Việt Nam mặc trang phục truyền cảm hứng cho cuộc thi

Hoàng Thùy, người phụ nữ trẻ đại diện cho Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sẽ mặc bộ trang phục được thiết kế công phu trên sân khấu. Cô ấy mô tả bộ trang phục này với cái tên "Cafe phin sữa đá", một thức uống rất phổ biến ở đất nước Đông Nam Á.

H'Hen Niê và Hoàng Thùy tiếp tục gây sốt trên báo Mỹ với trang phục bánh mì và cà phê sữa đá - 1

"Lọc cà phê với sữa đặc là một thức uống ưa thích của nhiều người bạn quốc tế. Tôi tin rằng mình sẽ đưa ra màn trình diễn tốt nhất với bộ trang phục này tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ" Hoàng Thùy chia sẻ.

Năm 2018, H'Hen Niê đại diện cho Việt Nam mặc một bộ trang phục lấy cảm hứng thực phẩm lấy ý tưởng từ bánh mì. Cuối cùng cô ấy đã xuất sắc lọt vào top 5 Miss Universe 2018."

H'Hen Niê và Hoàng Thùy tiếp tục gây sốt trên báo Mỹ với trang phục bánh mì và cà phê sữa đá - 2

H'Hen Niê và Hoàng Thùy tiếp tục gây sốt trên báo Mỹ với trang phục bánh mì và cà phê sữa đá - 3
Bài viết này chia sẻ về việc chọn hình ảnh đặc trưng đại diện dân tộc của Việt Nam, gợi nhớ lại chiến thắng khi lọt top 5 Miss Universe của H'Hen Niê vào năm ngoái (2018).
H'Hen Niê và Hoàng Thùy tiếp tục gây sốt trên báo Mỹ với trang phục bánh mì và cà phê sữa đá - 4
"Cafe phin sữa đá" chính thức trở thành trang phục dân tộc theo chân Hoàng Thùy chinh chiến tại Miss Universe 2019

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hhen-nie-va-hoang-thuy-tiep-tuc-gay-sot-tren-bao-my-voi-trang-phuc-banh-mi-va-ca-phe-sua-da-d65697.html?demo
Loading...Tin mới hơn