Giải trí

H’Hen Niê bộc lộ bản chất giấu kín suốt 26 năm trong Quý ông đại chiến

Mới đây, "Quý ông đại chiến" đã tung ra một trích đoạn cho tập 7 sắp phát sóng. Trong trích đoạn này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã phấn khích chạy lên ôm chầm lấy chàng mẫu điển trai người Hà Nội.

Tập 7 chương trình "Quý ông đại chiến" sẽ lên sóng với sự xuất hiện đặc biệt của Chi Pu và hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê. Tại đây, hai người đẹp sẽ bộc lộ những tính cách mà khán giả chưa từng biết khiến ai cũng bất ngờ. 

H'Hen Niê trong Quý ông đại chiến tập 7


Đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, H’Hen Niê nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng bởi nhan sắc đặc biệt, cá tính.

H’Hen Niê bộc lộ bản chất giấu kín suốt 26 năm trong Quý ông đại chiến

Sau gần một năm đăng quang, khán giả biết đến Hoa hậu người Ê đê là một cô gái có phong cách đời thường giản dị, vẻ đẹp khỏe khoắn thậm chí có phần hơi nam tính, H’Hen Niê liên tục có mặt trong các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước.

H’Hen Niê bộc lộ bản chất giấu kín suốt 26 năm trong Quý ông đại chiến - 1

Trên ghế nóng của "Quý ông đại chiến", khi được ngồi trước dàn trai đẹp đến từ ba miền, người đẹp bỗng nhiên biến thành một người khác khi liên tục hò hét, đứng lên ngồi xuống, ngã từ bên nọ sang bên kia, khua chân múa tay và tỏ vẻ phát cuồng lên mỗi khi các chàng trai xuất hện. 

H’Hen Niê bộc lộ bản chất giấu kín suốt 26 năm trong Quý ông đại chiến - 2

H’Hen Niê dường như không thể kiểm soát được bản thân và cũng không màng đến thần thái hoa hậu bất chấp cả Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc và Chi Pu ngồi ngay bên cạnh trợn mắt nhìn mình. Cô còn không ngại hỏi chương trình rằng "Bây giờ tôi là hoa hậu rồi, nhưng tôi muốn được bộc lộ hết mình thì có được không?".

H’Hen Niê bộc lộ bản chất giấu kín suốt 26 năm trong Quý ông đại chiến - 3

Không những thế, nàng hoa hậu tóc tém còn kích động đến mức lao lên tặng hoa và ôm chầm lấy là khi chàng người mẫu Nhâm Phương Nam khi anh đang biểu diễn.

H’Hen Niê bộc lộ bản chất giấu kín suốt 26 năm trong Quý ông đại chiến - 4

Cô cho biết đã xin phép tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ để được... lầy lội mê trai. H’Hen Niê thừa nhận cùng nhà báo Lại Văn Sâm: “Con đã đánh mất điều mình gìn giữ suốt 26 năm qua, có bao nhiêu đều giờ lộ ra hết rồi". 

Tập 7 Quý ông đại chiến phát sóng vào tối thứ 7 ngày 16/6/2018. 

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn


Loading...