Giải trí

Hết bị tẩy chay, Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki còn bị Song Hye Kyo 'đè đầu cưỡi cổ'

Song Hye Kyo đang nhận được nhiều sự chú ý với màn tái xuất trong The Glory.

Sáng ngày 1/12, dự án The Glory đã chính thức tung teaser đầu tiên sau 2 năm "thai nghén". Ngay trong đoạn teaser, Song Hye Kyo đã khiến nhiều người xuýt xoa với nhan sắc đầy lộng lẫy cùng với lời thoại đầy ám ảnh.

Hết bị tẩy chay, Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki còn bị Song Hye Kyo 'đè đầu cưỡi cổ'

Mặc dù vẫn chưa tiết lộ quá nhiều tình tiết sẽ xuất hiện trong phim, tuy nhiên đoạn teaser đã nhanh chóng "gây bão" trên khắp các trang mạng xã hội. Cụ thể đã có hơn 50 bài báo trên Naver nói về đoạn teaser ngắn ngủi trong The Glory.

Chưa dừng lại ở đó, từ khóa Song Hye Kyo cũng lọt top trên Weibo xứ Trung với hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm. Điều này cho thấy Song Hye Kyo đang làm rất tốt cho sự tái xuất của mình, trong khi Song Joong Ki dù đang tạo được hiệu ứng tốt nhờ Cậu út nhà tài phiệt vẫn chưa thể làm được.

Nói về The Glory, trong phim Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun, một giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Quá khứ, Moon Dong Eun từng bị bạo lực học đường và phải nghỉ học trung học, từ bỏ ước mơ trở thành kiến trúc sư. Moon Dong Eun mang nỗi uất hận đến khi trưởng thành, lên kế hoạch quy mô trả thù những kẻ từng ức hiếp và đứng ngoài nhìn cô chịu bắt nạt. Âm mưu của Moon Dong Eun khởi đầu bằng việc cô trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp con của kẻ từng hành hạ cô…

The Glory cũng đánh dấu màn tái hợp của Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook từ sau thành công của Hậu duệ mặt trời vào năm 2016. Nhiều khán giả kỳ vọng The Glory dưới ngòi bút của Kim Eun Sook sẽ là bộ phim vực dậy sự nghiệp phim ảnh của Song Hye Kyo sau các dự án không mấy thành công.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/dien-anh/cau-ut-nha-tai-phiet-cua-song-joong-ki-con-bi-song-hye-kyo-lan-luot-202212012212558638.html