Giải trí

Hé lộ phần phỏng vấn kín 'nuốt mic' của Á hậu Miss Universe: Thở câu nào ghi điểm câu đó!

Miss Universe công khai phần phỏng vấn kín của Á hậu 2 Andreína Martínez khiến dân tình phải công nhận kết quả tuyệt đối.

Theo đúng như thông báo của chủ tịch Anne Jakrajutatip, sau khi cuộc thi Miss Universe 2022 kết thúc, phần phỏng vấn kín của toàn bộ thí sinh sẽ được công khai trên mạng xã hội nhằm mục đích lan toả những điều tích cực mà các cô gái muốn truyền cảm hứng đến toàn cầu. Nhưng bên cạnh đó, ý nghĩa sâu xa của hành động này muốn khẳng định kết quả mà BTC đưa ra là hoàn toàn công tâm dựa theo cách mà dàn mỹ nhân thuyết trình. 

Mới đây, trên trang chủ của Miss Universe đã công khai phần interview của đại diện CH Dominica - Á hậu 2 Andreína Martínez của mùa giải năm nay. Khi đối diện với những người "cầm cân nảy mực", người đẹp sinh năm 1997 đã thể hiện rõ sự tự tin, lối nói chuyện tự nhiên khi nhận được câu hỏi: Câu chuyện của bạn là gì? 

Hé lộ phần phỏng vấn kín 'nuốt mic' của Á hậu Miss Universe: Thở câu nào ghi điểm câu đó! Ảnh 1
 

"Tôi muốn nói rằng nền tảng của bạn hay tương lai của bạn không quyết định nơi bạn tới. Nền tảng trong quá khứ của bạn không thể quyết định, không thể giới hạn bạn. Bạn không thể nói rằng bất cứ điều gì đã qua trong cuộc sống có thể đẩy bạn vào cái hộp, bạn phải bước ra khỏi nó và tôi nghĩ đó sẽ là thông điệp của tôi! Không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn có nhiều hay ít nguồn lực  thế nào, bạn có thể tiến về phía trước nếu bạn chấm dứt và dũng cảm làm điều đó", Andreína Martínez trả lời quyết đoán, cụ thể rõ ràng và có điểm nhấn. 

Hé lộ phần phỏng vấn kín 'nuốt mic' của Á hậu Miss Universe: Thở câu nào ghi điểm câu đó! Ảnh 2

Bên cạnh đó, người đẹp đến từ Cộng Hoà Dominica còn phát biểu quan điểm về nhân quyền một cách mạch lạc và có chiều sâu. Phần interview đã giúp cho mỹ nhân này hoàn toàn chinh phục BGK lựa chọn cô lọt Top 5 Miss Universe và cô đã tiếp tục nuốt mic ở hai phần ứng xử cuối nhưng kém may mắn rằng đại diện đến từ Bắc Mỹ chỉ dừng lại ở vị trí thứ 3 của đấu trường lần này. 

 
Hé lộ phần phỏng vấn kín 'nuốt mic' của Á hậu Miss Universe: Thở câu nào ghi điểm câu đó! Ảnh 3

Andreína Martínez (25 tuổi) hiện đang là người mẫu và đăng quang Hoa hậu Cộng Hoà Dominica 2021. Cô sinh ra tại ở Santiago de los Caballeros, Cộng hòa Dominica và lớn lên ở Thành phố New York, Hoa Kỳ. Dù được chỉ định sẽ đại diện quốc gia dự thi Miss Universe 2021 nhưng do mắc COVID-19 nên cô nàng buộc phải nhường lại suất thi cho Á hậu 1 Debbie Aflalo và nhận quyền tham dự Miss Universe 2022.

Hé lộ phần phỏng vấn kín 'nuốt mic' của Á hậu Miss Universe: Thở câu nào ghi điểm câu đó! Ảnh 4
Đại diện Cộng Hoà Dominica được xem là một trong những á hậu sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất của lịch sử Miss Universe. 

Theo Mia (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/he-lo-phan-phong-van-kin-cua-a-hau-miss-universe-2022-202301282333179931.html