Giải trí

Hé lộ catxe làm siêu anh hùng: BLACKWIDOW vừa được 'tăng lương' ngang Captain America và Thor?

Trailer Avengers: Endgame

Dù đoạn kết của nhân vật trong ENDGAME gây tranh cãi, nữ diễn viên lại đang là số hiếm hoi nữ diễn viên Holywood nhận được đãi ngộ "ấm lòng".

Sau 7 phim chỉ chuyên vai thứ chínb trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), Scarlett Johansson sắp có phim riêng về Black Widow trong năm 2020. Với vai trò diễn viên và sản xuất, "đả nữ" sẽ nhận khoảng thù lao lên tới 20 triệu đô, theo The Hollywood Reporter.

Con số này ngang ngửa với mức 15 triệu USD các nam tài tử Chris Evans và Chris Hemsworth trong phim riêng của họ, là Captain America: Civil War (2016) và Thor: Ragnarok (2017).

Hé lộ catxe làm siêu anh hùng: BLACKWIDOW vừa được 'tăng lương' ngang Captain America và Thor?
"Góa phụ đen" Scarlett Johansson

Cũng theo nguồn tin của Hollywood Reporter, trong Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) mới đây, mức lương mà Chris Evans và Chris Hemsworth nhận được đều rơi vào khoảng 15 đến 20 triệu USD.

Tờ này không cho biết mức thù lao của Scarlett Johansson trong phim thứ 22 của MCU, nhưng số tiền “đả nữ" nhận được cho các phim Marvel trong những năm vừa qua được coi là bình đẳng với các nam tài tử.

Cụ thể, nếu như trong phim Avengers đầu tiên (2012), Johansson chỉ nhận được một khoản tiền khiêm tốn - khoảng 1 triệu USD (con số này với Chris Evans và Chris Hemsworth là khoảng 2 - 3 triệu đô), thì với Avengers: Age of Ultron, tờ Variety cho hay mức cát xê “goá phụ đen" nhận được ngang bằng Chris Evans, Chris Hemsworth.

Hé lộ catxe làm siêu anh hùng: BLACKWIDOW vừa được 'tăng lương' ngang Captain America và Thor? - 1
Trong Avengers: Age of Ultron, mức cát xê “goá phụ đen" nhận được ngang bằng Chris Evans, Chris Hemsworth.

Với 20 triệu USD sắp nhận được với phim riêng, Scarlett Johansson là một trong những sao nữ may mắn ở Hollywood được trả lương ngang bằng với bạn diễn nam. Bởi trong những năm qua, liên tục có những ngôi sao nữ đứng lên phàn nàn về vấn đề bất bình đẳng trong thu nhập giữa nam và nữ ở Hollywood như Jennifer Lawrence hay Meryl Streep.

Về câu chuyện bình đẳng thu nhập giữa hai phái, Marvel Studios và Disney đang tỏ ra khá tích cực. Không những “goá phụ đen" được nâng lương, mức lương debut của một sao nữ khác trong năm 2019 cũng rất ấn tượng: Brie Larson nhận 5 triệu USD cho vai Captain Marvel trong phim cùng tên. Con số khởi điểm của Người Sắt Robert Downey Jr. năm 2008 chỉ là 500.000 USD, của Thor là 150.000 USD, và Captain America là 1 triệu USD (chưa tính tiền thưởng hoa hồng), theo Business Insider.

Theo PTA (Helino)
Loading...Tin mới hơn