Giải trí

Hé lộ cảnh chém giết đẫm máu trong phim mới của Song Joong Ki

Không chỉ có những màn đánh nhau đầy kịch tính, "Arthdal Chronicles" của Song Joong Ki còn có cảnh chém giết, kéo lê người đầy bạo lực.

Liên tục tung ra những đoạn teaser ngắn hé lộ các phân cảnh đắt giá trong Arthdal Chronicles, nhà đài tvN khiến khán giả đứng ngồi không yên, mong chờ đến ngày phim chính thức lên sóng. Đoạn teaser ngắn mới nhất đã hé lộ thêm những phân đoạn đánh nhau và cuộc gặp gỡ giữa 2 nhân vật chính Eun Seom (Song Joong Ki) - Tan Ya (Kim Ji Won).

Hé lộ cảnh chém giết đẫm máu trong phim mới của Song Joong Ki

Kể về những anh hùng huyền thoại của vùng đất Arthdal, Arthdal Chronicles dần đưa khán giả vào một thế giới cổ đại giả tưởng đầy huyền ảo với những sự kiện chưa từng xảy ra trong lịch sử thực tế. Tuy nhiên diễn biến của những sự kiện này lại "thực" đến không ngờ thông qua diễn xuất của dàn diễn viên đình đám: Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun, Kim Ok Bin... 

Hé lộ cảnh chém giết đẫm máu trong phim mới của Song Joong Ki - 1

Vào vai Eun Seom, Song Joong Ki nhận lãnh trách nhiệm bảo vệ bộ tộc Wahan. Trong khi đó, Kim Ji Won lại hóa thân thành Tan Ya, con gái của tộc trưởng bộ tộc Wahan. Cô cũng chính là người thay cha mình dẫn dắt thần dân của tộc Wahan đến một vùng đất mới.

Mở đầu teaser, Song Joong Ki đã gào lớn lên hỏi tung tích của Ta Gon (Jang Dong Gun) và nhận được câu trả lời không gì khác ngoài cái tên "Arthdal". Những cuộc chiến đối đầu đầy kịch tính giữa Eun Seom với những nhân vật khác trong phim liên tục được hé lộ. Mặt khác, Tan Ya lại không may mắn khi phải chứng kiến cảnh cả bộ tộc mình bị tàn sát đẫm máu bởi những kẻ máu lạnh. Cô thì bị bắt giữ, không rõ sống chết.

Hé lộ cảnh chém giết đẫm máu trong phim mới của Song Joong Ki - 2

Hé lộ cảnh chém giết đẫm máu trong phim mới của Song Joong Ki - 3

Hé lộ cảnh chém giết đẫm máu trong phim mới của Song Joong Ki - 4

Hé lộ cảnh chém giết đẫm máu trong phim mới của Song Joong Ki - 5

Bằng chất giọng đầy kiên định, Eun Seom đã nói rằng: "Tôi sẽ cứu Wahan khỏi Arthdal". Những cụm từ miêu tả về Eun Seom gồm có: "Con trai của một con quái vật", "Đây chính là số mệnh của ngươi", "Tôi là Eun Seom, chiến binh của Wahan". Và kết lại teaser chính là câu nói đầy mạnh mẽ của Eun Seom với Tan Ya: "Tôi hứa sẽ cứu cô lần nữa. Cô nhất định phải sống sót". 

Hé lộ cảnh chém giết đẫm máu trong phim mới của Song Joong Ki - 6

Hé lộ cảnh chém giết đẫm máu trong phim mới của Song Joong Ki - 7

Hé lộ cảnh chém giết đẫm máu trong phim mới của Song Joong Ki - 8

Hé lộ cảnh chém giết đẫm máu trong phim mới của Song Joong Ki - 9

Teaser Arthdal Chronicles

Phim sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương) ngày 1/6 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Theo Crissi (Helino)
Loading...
Tin cũ hơn