Giải trí

Hãy nói lời yêu tập 31: Tức giận vì mẹ bị bà Hoài miệt thị, Phan không thiết yêu đương với My

Ở tập 31 Hãy nói lời yêu, tình cảm của Phan và My đã xảy ra mâu thuẫn vì sự can thiệp của bà Hoài.

Trong tập 31 Hãy nói lời yêu tập, sau khi biết những việc bà Hoài làm, My đã tức giận bỏ đi bất chấp việc bà Hoài dùng cái chết để níu kéo. Biết mình lại gây ra sai lầm, bà Hoài vội chạy đến viện tìm Phan để hỏi tin tức về My và cũng thú nhận với Phan chuyện đã tìm gặp mẹ cậu để đưa tiền và thuyết phục bà chia rẽ My - Phan. Bà Hoài xin lỗi và mong Phan hiểu và làm tất cả chỉ vì không muốn My vất vả thêm nữa khi phải lo lắng cho người khác.

Hãy nói lời yêu tập 31: Tức giận vì mẹ bị bà Hoài miệt thị, Phan không thiết yêu đương với My

Phan tức giận vì mẹ mình đang trong lúc phải giành giật sự sống thì phải nghe những lời nói miệt thị từ bà Hoài. Phan nói sẽ không bao giờ tha thứ cho bà Hoài nếu mẹ gặp mệnh hệ gì. Bà Hoài chỉ biết nói xin lỗi vì không nghĩ việc mình làm lại khiến mọi chuyện lại tồi tệ như vậy. Sau khi bà Hoài về, Phan ngồi thẫn thờ nghĩ về mọi chuyện của mình và My, rồi chuyện của mẹ, của bà Hoài.

Hôm sau My và Phan gặp nhau. My vì không muốn làm Phan tổn thương nên mới giấu chuyện mẹ mình đến. Phan tức giận vì My đã giấu mình. My khóc nói mình cũng chẳng sung sướng gì khi giấu chuyện này và đã rất cố gắng. Phan hét lên không cần My cố gắng như vậy, My muốn bảo vệ mẹ như thế nào thì Phan cũng muốn bảo vệ mẹ mình như thế. Bây giờ Phan chỉ muốn chăm lo mẹ, không muốn có bất cứ chuyện gì xảy ra với mẹ nữa. 

Hãy nói lời yêu tập 31: Tức giận vì mẹ bị bà Hoài miệt thị, Phan không thiết yêu đương với My - 1

Trong một diễn biến khác, sau khi mẹ Phan tỉnh dậy, bà cũng cảm thấy ân hận vì đã tự ý bỏ đi. Mẹ Phan nói bà nghĩ rằng mình nên dừng lại, không thể để con trai khổ hơn, vì tính mạng mình mà làm tương lai con trai mình mù mịt.

Phan nói suốt bao nhiêu năm nay anh đã cố gắng rất nhiều chỉ vì muốn sống bên mẹ thêm một thời gian. Phan động viên mẹ hãy vì mình mà cố gắng. Phan cũng nói với mẹ chuyện bà Hoài đến viện gặp mẹ.

Hãy nói lời yêu tập 31: Tức giận vì mẹ bị bà Hoài miệt thị, Phan không thiết yêu đương với My - 2

Mẹ Phan nói con trai đừng giận bà Hoài, là bà là người mẹ nên bà cũng hiểu các bà mẹ đều muốn con mình được sung sướng, hạnh phúc. Thấy hoàn cảnh gia đình như Phan, ai cũng sợ là điều dễ hiểu.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hãy nói lời yêu tập 30: Bà Hoài lại dọa chết khi My đòi ra ngoài sống, khán giả chỉ trích nữ chính bất hiếu
>> Hãy nói lời yêu tập 31: Bà Hoài cắt tay tự tử sau khi My bỏ đi, Phan tức giận vì mẹ bị miệt thị
>> Hãy nói lời yêu tập 32: Bà Hoài bất ngờ đưa hết tiền tiết kiệm cho Phan không kèm điều kiện


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hay-noi-loi-yeu-tap-31-tuc-gian-vi-me-bi-ba-hoai-miet-thi-phan-khong-thiet-yeu-duong-voi-my-tintuc774536