Giải trí

Hãy nói lời yêu tập 30: Bà Hoài lại dọa chết khi My đòi ra ngoài sống, khán giả chỉ trích nữ chính bất hiếu

Trong Hãy nói lời yêu tập 30, My tức giận đòi dọn ra khỏi nhà vì không chịu nổi cách mà bà Hoài can thiệp vào cuộc sống riêng của mình.

Preview Hãy nói lời yêu tập 30 hé lộ cảnh cảnh My tức giận thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài, mạnh dạn tuyên bố không muốn sống chung với bà Hoài nữa. "Con sẽ không ở đây, và con không muốn sống cùng mẹ nữa. Mẹ nên sống một mình thì tốt hơn" - My nói.

Hãy nói lời yêu tập 30: Bà Hoài lại dọa chết khi My đòi ra ngoài sống, khán giả chỉ trích nữ chính bất hiếu
Hãy nói lời yêu tập 30: Bà Hoài lại dọa chết khi My đòi ra ngoài sống, khán giả chỉ trích nữ chính bất hiếu - 1

Không cản nổi con gái, bà Hoài lại đem cái chết ra để dọa My. Nhưng giờ đây My không còn sợ những lời dọa nạt của mẹ nữa. My hỏi thẳng mẹ định dùng cái chết để dọa mình bao nhiêu lần nữa?

"Mẹ tính giam giữ con trong tầm mắt của mẹ đến bao giờ? Mẹ định dùng con để đạt được mục đích riêng của mẹ đến bao giờ nữa đây?" - My gắt lên với bà Hoài.

Nghe vậy, bà Hoài giải thích rằng mình không có mục đích riêng nào ngoài việc mong muốn con được hạnh phúc, có cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, My dày vò bà Hoài khi hỏi ngược lại: "Mẹ thấy con hạnh phúc không? Mẹ thấy em Minh vui vẻ không?".

Hãy nói lời yêu tập 30: Bà Hoài lại dọa chết khi My đòi ra ngoài sống, khán giả chỉ trích nữ chính bất hiếu - 2

Ở một diễn biến khác, bà bệnh tình của bà Ngần - mẹ Phan trở nặng. Preview khép lại bằng cảnh bà Hoài đến bệnh viện và hốt hoảng chứng kiến cảnh các bác sĩ đang hồi sức cấp cứu cho bà Ngần khi tim mẹ Phan ngừng đập. Bà Hoài đứng ngoài cửa phòng bệnh hốt hoảng, lo lắng không yên.

Hãy nói lời yêu tập 30: Bà Hoài lại dọa chết khi My đòi ra ngoài sống, khán giả chỉ trích nữ chính bất hiếu - 3
Hãy nói lời yêu tập 30: Bà Hoài lại dọa chết khi My đòi ra ngoài sống, khán giả chỉ trích nữ chính bất hiếu - 4

Xem xong đoạn preview này, nhiều khán giả quay ra chỉ trích My không tiếc lời vì cho rằng cô bất hiếu, không biết nghĩ cho mẹ. Cô mới là sinh viên năm nhất, vừa vướng vào yêu đương đã sẵn sàng bỏ rơi cả người sinh ra mình để bảo vệ tình yêu.

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 30 lên sóng VTV3 tối 23/7.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hãy nói lời yêu tập 28: Đem hết nữ trang cho người yêu, My phải mặc hở hang làm tiếp viên quán nhậu để kiếm tiền
>> Hãy nói lời yêu tập 28: Bà Hoài lại sai người theo dõi con, nhưng My cũng quá sai khi nói dối tới mức này
>> Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài bắt Phan chia tay vì khiến My phải đi rót bia cho khách, tới tận bệnh viện van xin mẹ Phan buông tha con gái mình


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hay-noi-loi-yeu-tap-30-ba-hoai-lai-doa-chet-khi-my-doi-ra-ngoai-song-khan-gia-chi-trich-nu-chinh-bat-hieu-tintuc772863