Giải trí

Hãy nói lời yêu tập 3: My sốc khi biết tin Tú bán nhà rồi đi tù vì chịu tội thay mình

My vô cùng hoảng hốt và áy này khi biết Tú đi tù thay mình trong tập 3 Hãy nói lời yêu.

Ở tập trước, My vì cứu Tú khỏi tên yêu râu xanh nên đã đánh hắn bất tỉnh. Bà Hoài vì sĩ diện gia đình, quyết không để My dính líu đến vụ việc nên đã sắp xếp để Tú nhận tội thay bạn. Sau đó My phát hiện ra bố có nhân tình, vì bị cuốn vào chuyện gia đình nên My quên mất vụ việc của Tú. Tuy nhiên sau đó, mãi không liên lạc được với Tú nên My sốt ruột. 

Trong trích đoạn giới thiệu tập 3 Hãy nói lời yêu, My hốt hoảng chạy đến nhà gọi Tú nhưng cửa đóng then cài. Một người hàng xóm đi qua thấy vậy đã nói với My: "Giờ này không biết còn đang ở tù hay được ra ngoài rồi nữa. Nhà này thì bán lâu rồi. Nghe đâu, nó đánh người ta bị hôn mê, bị công an bắt lên điều tra. Không biết có bị nhốt hay không, nhưng từ đấy đến giờ không thấy quay trở lại nữa. Đấy, không cha không mẹ, không người dạy dỗ nó thế đấy".

Hãy nói lời yêu tập 3: My sốc khi biết tin Tú bán nhà rồi đi tù vì chịu tội thay mình

Hãy nói lời yêu tập 3: My sốc khi biết tin Tú bán nhà rồi đi tù vì chịu tội thay mình - 1

Về phần Tú, bị bà Hoài bắt từ bỏ tình bạn với My, Tú đã dọn sang chỗ ở khác. Tại đây, Tú ở ghép cùng hai người chị có tính khí khó chịu và có vẻ muốn bắt nạt cô. Cuộc sống của Tú những ngày sắp tới hẳn sẽ không hề dễ dàng với những mâu thuận vặt vãnh xảy ra trong căn phòng trọ.

Hãy nói lời yêu tập 3: My sốc khi biết tin Tú bán nhà rồi đi tù vì chịu tội thay mình - 2

Hãy nói lời yêu tập 3: My sốc khi biết tin Tú bán nhà rồi đi tù vì chịu tội thay mình - 3

Cũng trong tập 3, bố mẹ đưa My lên Hà Nội học Đại học. My được gửi ở nhà một người bác họ hàng xa. Tuy nhiên, ngay khi mới gặp mặt, bác đã "rào trước" với My: "Ở với bác khổ đấy, không được giàu có, sung sướng như bố mẹ cháu đâu. Chịu khó nhé".

Hãy nói lời yêu tập 3: My sốc khi biết tin Tú bán nhà rồi đi tù vì chịu tội thay mình - 4Hãy nói lời yêu tập 3: My sốc khi biết tin Tú bán nhà rồi đi tù vì chịu tội thay mình - 5

 Liệu My có tìm được Tú và Tú sẽ xoay sở với cuộc sống mới như thế nào?

Đón xem Hãy nói lời yêu lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hãy nói lời yêu tập 1: Quỳnh Kool bị mẹ cấm chơi với Bảo Hân vì 'không cùng tầng mây'
>> Hãy nói lời yêu tập 1: Bảo Hân bị sàm sỡ, Quỳnh Kool đánh người nhập viện để cứu bạn


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hay-noi-loi-yeu-tap-3-my-soc-khi-biet-tin-tu-ban-nha-roi-di-tu-vi-chiu-toi-thay-minh-tintuc753309