Giải trí

Hãy nói lời yêu tập 28: Bà Hoài lại sai người theo dõi con, nhưng My cũng quá sai khi nói dối tới mức này

Trong Hãy nói lời yêu tập 28, không yên tâm về My nên bà Hoài đã nhờ bác Mỹ theo dõi con.

Hãy nói lời yêu tập 28: Bà Hoài lo lắng, nhờ bác Mỹ theo dõi My

Hãy nói lời yêu tập 28 lên sóng VTV3 tối 16/7. Trong tập này, vì muốn giúp đỡ Phan có tiền lo cho mẹ, My đã làm rất nhiều điều. Cô đã tới gặp thầy giáo để trình bày hoàn cảnh của Phan, mong nhà trường tạo điều kiện giúp đỡ anh. Thầy giáo của My nói rằng hiện các bạn học của Phan đã vận động quyên góp cho cậu, ngoài ra nhà trường cũng sẽ tìm thêm các nguồn tài trợ để giúp đỡ Phan.

My còn đem bán hết số nữ trang và lấy cả số tiền mình dành dụm được cho Phan mượn. Biết điều này, bà Hoài tỏ ra không đồng ý và cho rằng My là con gái, phải dựa vào người khác chứ không phải trở thành chỗ dựa cho Phan và cả gia đình như vậy được.

Hãy nói lời yêu tập 28: Bà Hoài lại sai người theo dõi con, nhưng My cũng quá sai khi nói dối tới mức này

Bà Hoài còn lo lắng hơn khi My ngày nào cũng ra khỏi nhà từ sáng sớm, tối thì về muộn. Cô nấu cơm mang tới bệnh viện cho mẹ con Phan. My nói với mẹ là cần phải đi học bù để theo kịp chương trình do khi trước, cô nghỉ học quá lâu. Nhưng thực ra, My đã nói dối. Cô tới quán bia làm tiếp viên.

Hãy nói lời yêu tập 28: Bà Hoài lại sai người theo dõi con, nhưng My cũng quá sai khi nói dối tới mức này - 1

Bà Hoài linh cảm My đang giấu mình chuyện gì nên đã nhờ bác Mỹ theo dõi My giúp. Khi xem được đoạn clip ghi lại cảnh My mặc váy ngắn uống bia với khách, bà Hoài sốc nặng. Tập phim khép lại bằng cảnh bà Hoài tới quán bia tìm My. My hốt hoảng khi đụng mặt mẹ.

Liệu lần này bà Hoài có trách mắng My không? Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, bà Hoài cuối cùng vẫn phải chọn cách mà trước đây mình từng làm, ấy là theo dõi con. Nhưng lần này, có lẽ nhiều khán giả lại thông cảm cho bà, xuất phát từ tâm lý lo lắng của người mẹ. Về phía My, cô cũng đã sai khi ngang nhiên nói dối mẹ trắng trợn.

Hãy nói lời yêu tập 28: Mẹ Duy muốn Tú sớm thành con dâu

Nếu như chuyện gia đình My cũng như mối quan hệ của My - Phan lại gặp sóng gió thì ở phía Tú, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều. Mẹ Duy rất yêu mến Tú. Bà còn bắt con trai bao mình đi ăn hàng và rủ thêm cả Tú đi cùng. Trong cuộc trò chuyện, mẹ Duy thậm chí đã muốn Tú và con trai mình nhanh chóng kết hôn.

Hãy nói lời yêu tập 28: Bà Hoài lại sai người theo dõi con, nhưng My cũng quá sai khi nói dối tới mức này - 2
Hãy nói lời yêu tập 28: Bà Hoài lại sai người theo dõi con, nhưng My cũng quá sai khi nói dối tới mức này - 3

Đón xem các tập tiếp theo của Hãy nói lời yêu lên sóng VTV3 tối thứ 5, thứ 6 tuần sau.

Theo Thành Nguyên (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Hãy nói lời yêu tập 26: Bà Hoài bán nhà cho ông Tín, tát chồng lật mặt vì có ý định chết theo con trai
>> Hãy nói lời yêu tập 27: Bà Hoài lo lắng khi biết Phan chỉ còn 1 quả thận, bệnh tình mẹ Phan trở nặng
>> Hãy nói lời yêu tập 28: Đem hết nữ trang cho người yêu, My phải mặc hở hang làm tiếp viên quán nhậu để kiếm tiền


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hay-noi-loi-yeu-tap-28-ba-hoai-lai-sai-nguoi-theo-doi-con-nhung-my-cung-qua-sai-khi-noi-doi-toi-muc-nay-162211607225739333.htm