Giải trí

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn

Trong Hãy nói lời yêu tập 20, bà Hoài tiếp tục có những hành động mất kiểm soát trước mặt chồng con.

Preview Hãy nói lời yêu tập 20 hé lộ cảnh bà Hoài lao ra cầu thang nhà mình, định nhảy xuống trước mặt chồng và các con. Chứng kiến cảnh này, Minh là lộ vẻ hoảng loạn nhất và không ngừng van xin mẹ. Có vẻ hành động của bà Hoài xuất phát từ sự thất vọng nào đó về Minh.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn - 1

Về phần My, cô buồn chán vì mẹ coi như người vô hình, thậm chí cắt cơm nên cô đành lên Hà Nội tiếp tục việc học dù vẫn lo lắng cho em trai khi phải ở nhà với mẹ.

Lên Hà Nội, My vào ngay viện thăm Phan. My cảm thấy ngưỡng mộ khi Phan sẵn sàng cho mẹ một quả thận - điều mà không phải ai cũng dám làm. Phan nói bởi đó là mẹ anh, 1 quả thận không là gì, mất mẹ mới là điều kinh khủng nhất.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn - 2
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn - 3
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn - 4

Thấy My thoáng chút chạnh lòng, Phan động viên rằng đừng quá buồn khi bố mẹ ly hôn bởi ít ra My còn đủ cả bố và mẹ. "Em cứ nghĩ đơn giản đây là sự bắt đầu mới của ca gia đình em" - Phan động viên My.

Lấy lại tinh thần sau lời động viên của Phan, My khâm phục sự lạc quan của Phan và ước có được 1/10 sự lạc quan ấy. Phan dí dỏm chỉ tay vào trán My, truyền cho cô hẳn 9/10 sự lạc quan trong mình khiến My bật cười vui vẻ.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn - 5
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn - 6

Trong một diễn biến khác, sau khi ông Tín đã ra ngoài ở, My lên Hà Nội học, chỉ có Minh ở nhà với mẹ nên cậu không dám ho he gì. Mẹ bắt ăn, bắt học như thế nào cũng cũng đều phải chịu đựng. Từ trước đến giờ, Minh chưa làm điều gì trái ý mà và luôn là niềm tự hào của bà Hoài. Lần đầu tiên Minh bị mẹ tát là khi nói dối mẹ vì về nhà muộn nhằm tránh học gia sư.

Minh trước giờ không nói ra nhưng thực chất cậu cũng không chịu nổi cách quan tâm thái quá của mẹ mình. Nhưng với một người đáng sợ như bà Hoài, Minh muốn vùng lên nhưng không dám.

Ngày Minh đi thi học sinh giỏi, bà Hoài phấn chấn vô cùng, tin chắc con trai mình sẽ đứng thứ nhất vì cả tỉnh này không còn ai xứng đáng hơn cậu. Trong khi đó, Minh vì bị mẹ ép học quá nhiều đâm ra uể oải, chẳng còn tinh thần.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn - 7
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn - 8

Bà Hoài còn muốn cùng con trai lên Hà Nội, chờ Minh thi xong rồi đi ăn liên hoan. Dường như bà tin chắc 100% Minh sẽ dành giải nhất. Minh từ chối lời đề nghị của mẹ vì lý do có người đợi sẽ căng thẳng không tập trung làm bài.

Không được lên Hà Nội cùng con, bà Hoài lại nảy ra ý nghĩ nhờ cô giáo Minh cho xe của nhà trường tới tận nhà đón chỉ nhằm mục đích cho hàng xóm lác mắt.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn - 9
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn - 10
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn - 11

Ở một diễn biến khác, cũng trong Hãy nói lời yêu tập 20, công ty của ông Tín bất ngờ gặp chuyện khi xảy ra một vụ tai nạn lao động, khiến nhiều người bị thương. Vốn đang đau đầu chuyện gia đình, nay lại xảy ra việc như vậy, ông Tín quả là số quá đen.

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 20 lên sóng VTV3 tối 18/6.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hãy nói lời yêu tập 18: Sóng gió 'tiểu tam' vừa qua, My lại hoảng sợ khi Bình 'sở khanh' đe dọa 'không cho cả nhà sống yên'
>> Hãy nói lời yêu tập 18: Bình thuê người đến nhà tấn công bà Hoài, ông Tín dọn ra ở riêng
>> Hãy nói lời yêu tập 19: My khiếp hãi nhìn bà Hoài ép Minh ăn như 'nhồi vịt', Duy buồn vì Tú xin nghỉ việc


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hay-noi-loi-yeu-tap-20-ba-hoai-nhay-lau-truoc-mat-chong-con-ong-tin-gap-rac-roi-lon-tintuc765456