Giải trí

Hãy nói lời yêu tập 19: Ông Tín lủi thủi bỏ nhà đi, bị bà Hoài nghi ngờ trộm tiền đem sống với tiểu tam

VTV.vn - Ông Tín đã quyết định ra ở riêng một thời gian để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

Mở đầu Hãy nói lời yêu tập 19, ông Tín xin lỗi các con và nói ý định sẽ ra ngoài sống một thời gian để cho hai vợ chồng có thời gian suy nghĩ về mọi chuyện bởi hiện tại khi ở cảnh nhau, bà Hoài ngày đêm chì chiết, khủng bố tinh thần ông Tín khiến không khí trong nhà luôn căng thẳng, ngột ngạt.

Trong khi đó, bà Hoài vẫn đang trong tâm lý bất ổn, khiến cả ba bố con đều sợ và thấp thỏm không biết bà Hoài có gây ra chuyện gì hay không. Thấy chồng xách vali rời khỏi nhà, bà Hoài vẫn chì chiết chồng rằng bao nhiêu năm cuộc đời, cuối cùng phải ra đi như một kẻ thất bại, trước sau gì cũng phải trả già. Bà Hoài còn chửi ông Tín hèn, phải lén lút chui lủi mang tài sản đi sống tiểu tam, sao không nói ra để bà bố thí cho.

Hãy nói lời yêu tập 19: Ông Tín lủi thủi bỏ nhà đi, bị bà Hoài nghi ngờ trộm tiền đem sống với tiểu tam

Ông Tín tức giận nói vợ nếu thích thì hãy kiểm tra vali nhưng bà tuyên bố không thèm động vào những thứ nhơ bẩn. Bà Hoài nói ông Tín là người đàn ông hèn hạ, bỏ vợ bỏ con đi theo gái. My nói mẹ đừng nên chì chiết bố nữa. Bà Hoài tức giận cho rằng bà có quyền nhiếc móc chồng bởi ông Tín sai, gia đình này tan nát là vì tính hám gái của ông. My thì cho rằng đồng ý là bố sai nhưng chính sự áp đặt, luôn cho mình là đúng của mẹ mới là nguồn cơn khiến gia đình tan nát.

Hãy nói lời yêu tập 19: Ông Tín lủi thủi bỏ nhà đi, bị bà Hoài nghi ngờ trộm tiền đem sống với tiểu tam - 1

My vừa dứt lời đã bị bà Hoài tát một cú đau điếng. Cho rằng My bênh bố, bà Hoài cũng đuổi My đi luôn cùng ông Tín. Chứng kiến sự quá quắt của vợ, ông Tín nói sẽ đưa hai con đi vì không thể để chúng ở với một bà mẹ như vậy. Bà Hoài vội giữ Minh lại , còn Minh vì sợ mẹ nên không dám ho he một lời. 

Hãy nói lời yêu tập 19: Ông Tín lủi thủi bỏ nhà đi, bị bà Hoài nghi ngờ trộm tiền đem sống với tiểu tam - 2

My an ủi Minh có gì thì vẫn còn chị và bố luôn ở bên. Việc bố mẹ ra ở riêng cũng tốt, để hai người bình tâm rồi sau này mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Ông Tín ra ngoài ở một mình, suy nghĩ mọi chuyện vừa qua. Trong khi đó, ở nhà, bà Hoài tiếp tục ép Minh vừa ăn vừa học. Bà Hoài thậm chí còn bắt Minh phải đứng nhất trong kỳ thi Quốc gia sắp tới, nếu đứng thứ 2 coi như thất bại. My thấy thế rất xót cho em nhưng không biết làm gì để ngăn cản mẹ.

Bà Hoài dồn hết tâm sức vào Minh, bà thậm chí không nấu cơm cho My khi phát hiện cô đến thăm ông Tín.

Hãy nói lời yêu tập 19: Ông Tín lủi thủi bỏ nhà đi, bị bà Hoài nghi ngờ trộm tiền đem sống với tiểu tam - 3

My chuẩn bị trở lại thành phố học nhưng cũng không yên tâm vì Minh ở nhà với mẹ. My cũng đến nói chuyện với bố và cảm thấy an tâm hơn vì bố đã thay đổi. Khi chỉ có Minh và bà Hoài ở nhà, cậu đã bị mẹ đánh vì phát hiện nói dối đi học thêm. Minh chỉ biết nhìn mẹ sợ hãi mà không thể phản kháng hay kêu cứu. 

Hãy nói lời yêu tập 19: Ông Tín lủi thủi bỏ nhà đi, bị bà Hoài nghi ngờ trộm tiền đem sống với tiểu tam - 4

Đón xem Hãy nói lời yêu lên sóng lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hãy nói lời yêu tập 18: Sóng gió 'tiểu tam' vừa qua, My lại hoảng sợ khi Bình 'sở khanh' đe dọa 'không cho cả nhà sống yên'
>> Hãy nói lời yêu tập 18: Bình thuê người đến nhà tấn công bà Hoài, ông Tín dọn ra ở riêng
>> Hãy nói lời yêu tập 19: My khiếp hãi nhìn bà Hoài ép Minh ăn như 'nhồi vịt', Duy buồn vì Tú xin nghỉ việc
>> Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt chồng con, ông Tín gặp rắc rối lớn


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hay-noi-loi-yeu-tap-19-ong-tin-lui-thui-bo-nha-di-bi-ba-hoai-nghi-ngo-trom-tien-dem-song-voi-tieu-tam-tintuc765533