Giải trí

Hãy nói lời yêu tập 18: Bình thuê người đến nhà tấn công bà Hoài, ông Tín dọn ra ở riêng

Trong Hãy nói lời yêu tập 18, Bình đã trả thù gia đình My.

Hãy nói lời yêu tập 18: Bà Hoài bị đám đông tới nhà tấn công

Hãy nói lời yêu tập 18 lên sóng VTV3 tối 11/6. Trong tập này, Trâm tiểu tam đã chính thức đưa đơn bãi nại, thôi không kiện bà Hoài tội khiến ả sảy thai. Sau đó, Trâm tạm biệt ông Tín để lên Hà Nội. Tuy nhiên cô ả vẫn hẹn nhân tình ngày gặp lại, khi nào ông Tín đã "hoàn thành trách nhiệm" với gia đình.

Hãy nói lời yêu tập 18: Bình thuê người đến nhà tấn công bà Hoài, ông Tín dọn ra ở riêng

Trâm nói rằng cô ta rút đơn kiện vì không muốn ông Tín phải sống phần đời còn lại trong dày vò, day dứt. Và dù có thế nào, cô ta vẫn luôn nhắc đi nhắc lại với nhân tình câu nói: "Em yêu anh!".

Ở bên bồ thì được nghe toàn lời mật ngọt, còn khi về nhà, ông Tín lại tiếp tục sống cảnh địa ngục khi bị bà Hoài dày vò, mai mỉa. Bà Hoài không tin rằng chồng đã kết thúc với bồ nhí. Bà tuyên bố sẽ luôn nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm của ông Tín, để ông không bao giờ được phép quên, dù chỉ một giây.

Hãy nói lời yêu tập 18: Bình thuê người đến nhà tấn công bà Hoài, ông Tín dọn ra ở riêng - 1

Hãy nói lời yêu tập 18: Bình thuê người đến nhà tấn công bà Hoài, ông Tín dọn ra ở riêng - 2

Khi đang tranh cãi với chồng, bà Hoài nghe thấy tiếng ồn ào ở cổng. Có một đám người đến nhà bà Hoài để gây rối. Họ mắng chửi bà Hoài là kẻ giết người, vô đạo đức. Bà Hoài tranh cãi với những người này nhưng không lại. Chẳng những vậy, bà còn bị họ ném rác rưởi vào người. Ông Tín, Minh và My xông ra bảo vệ mẹ thì cũng "lảnh đủ".

Trong khi tất cả mọi người đều cảm thấy mệt mỏi với những chuyện đã xảy ra thì riêng bà Hoài không chịu khuất phục. Bà quyết sẽ trả đũa những kẻ tấn công mình.

Hãy nói lời yêu tập 18: Bình thuê người đến nhà tấn công bà Hoài, ông Tín dọn ra ở riêng - 3

Hãy nói lời yêu tập 18: Bình thuê người đến nhà tấn công bà Hoài, ông Tín dọn ra ở riêng - 4

Mà những kẻ này, hóa ra lại do chính Bình - tình cũ của My bỏ tiền ra thuê. Trước đó, Bình cũng nhắn tin thông báo cho My chuyện hắn sẽ trả thù gia đình cô. Nói là làm, Bình thuê người đến tấn công bà Hoài và hả hê với thành quả đạt được.

Hãy nói lời yêu tập 18: Bình thuê người đến nhà tấn công bà Hoài, ông Tín dọn ra ở riêng - 5

Hãy nói lời yêu tập 18: Bình thuê người đến nhà tấn công bà Hoài, ông Tín dọn ra ở riêng - 6

Hãy nói lời yêu tập 18: Ông Tín dọn ra ở riêng

Về phía bà Hoài, bà cũng nhất quyết nói là làm. Ngay hôm sau, bà đã gọi công an đến tận nhà để phản ánh chuyện có kẻ đến nhà mình gây rối, yêu cầu cơ quan chức năng phải điều tra cho ra lẽ. Nhìn những hành động của vợ, ông Tín tỏ ra ngán ngẩm. Ông hỏi vợ rằng chẳng lẽ bà không biết tại sao mình bị người ta mắng chửi, tấn công? Việc bà Hoài gián tiếp giết một đứa trẻ, chẳng lẽ không khiến bà day dứt, tội lỗi?

Vì cảm thấy quá ngột ngạt, ông Tín cũng thông báo cho bà Hoài chuyện mình sẽ dọn ra ở riêng. Khi bà Hoài mỉa mai rằng ông Tín có lẽ muốn đến sống với Trâm thì ông mệt mỏi khẳng định: "Tôi không sống cùng ai cả". Ông chỉ không muốn sống trong căn nhà mà lúc nào cũng bị chì chiết, bị "hành hạ" tinh thần.

Hãy nói lời yêu tập 18: Bình thuê người đến nhà tấn công bà Hoài, ông Tín dọn ra ở riêng - 7

Hãy nói lời yêu tập 18: Bình thuê người đến nhà tấn công bà Hoài, ông Tín dọn ra ở riêng - 8

Ngày ông Tín thông báo điều này, cũng là ngày bà Hoài nộp đơn xin nghỉ việc ở cơ quan. Bà Hoài nói thẳng với sếp mình rằng đây là bà tự nghỉ, vì muốn dành thời gian lo cho gia đình, chứ không phải bị ai đuổi. "Các người còn lâu mới có cơ đuổi tôi!" - bà nói thẳng vào mặt lãnh đạo trước khi quay lưng bỏ đi.

Nghỉ việc, mất hết danh dự, gia đình sụp đổ, chồng đòi ra ở riêng, bà Hoài bên ngoài cố mạnh mẽ gồng gánh, nhưng bên trong có lẽ cũng đau đớn, tuyệt vọng, bất lực hơn bao giờ hết. Tập phim khép lại bằng cảnh bà Hoài trở về phòng, tức giận lấy son môi vạch chằng chịt lên gương mặt chồng trên ảnh cưới.

 

Đón xem Hãy nói lời yêu các tập tiếp theo lên sóng tối thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo L.H (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Hãy nói lời yêu tập 17: Tú ngại ngùng khi lần đầu đi nhà nghỉ, ngủ chung 1 phòng với Duy
>> Hãy nói lời yêu tập 17: Nhận cái kết ê chề nhục nhã, Trâm 'tiểu tam' bật khóc tức tưởi, đến cuối vẫn nghĩ mình không sai
>> Hãy nói lời yêu tập 18: Sóng gió 'tiểu tam' vừa qua, My lại hoảng sợ khi Bình 'sở khanh' đe dọa 'không cho cả nhà sống yên'


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hay-noi-loi-yeu-tap-18-binh-thue-nguoi-den-nha-tan-cong-ba-hoai-ong-tin-don-ra-o-rieng-162211106230511756.htm