Giải trí

Hãy nói lời yêu tập 11: Bà Hoài vác dao đòi chém chết 'tiểu tam', nào ngờ con gái mình cũng bị đánh ghen tơi tả

2 vụ đánh ghen 'kinh thiên động địa' trong tập 11 'Hãy nói lời yêu' đã mang đến cảm xúc trái ngược cho người xem.

Trong tập 11 Hãy nói lời yêu, sau một đêm mặn nồng trao thân cho Bình, My càng say trong men tình, nở nụ cười hạnh phúc vào sáng hôm sau. Thế nhưng nụ cười của My lại sớm vụt tắt khi một người phụ nữ dẫn theo con nhỏ xông vào nhà của Bình. 

Bắt quả tang chồng đang thắm thiết ôm nhân tình, vợ Bình đã nổi cơn thịnh nộ. Khi nghe chính miệng Bình gọi người phụ nữ kia là 'Vợ ơi', My hoàn toàn choáng váng. Biết bản thân đã sai, My chỉ biết quỳ khóc xin lỗi và chịu đựng cơn trút giận bằng những cái tát, đánh đập liên tiếp từ vợ của Bình.

Hãy nói lời yêu tập 11: Bà Hoài vác dao đòi chém chết 'tiểu tam', nào ngờ con gái mình cũng bị đánh ghen tơi tả

Hãy nói lời yêu tập 11: Bà Hoài vác dao đòi chém chết 'tiểu tam', nào ngờ con gái mình cũng bị đánh ghen tơi tả - 1

Hãy nói lời yêu tập 11: Bà Hoài vác dao đòi chém chết 'tiểu tam', nào ngờ con gái mình cũng bị đánh ghen tơi tả - 2

Thất thần ra về, My cay đắng nhận ra bản thân đã mù quáng, dại dột ra sao khi vội vàng tin vào một kẻ lừa tình chuyên nghiệp như Bình. My đã ngỡ rằng cô thật may mắn khi có được một người bạn trai hoàn hảo, giàu có, trưởng thành, chiều chuộng quan tâm mình hết mình nhưng rồi sự thật lại quá bẽ bàng, cay đắng. Về phòng, My khóc nghẹn gọi điện cho Bình hỏi vì sao anh lại đối xử với cô như vậy và người trả lời ngàn vạn câu hỏi vì sao của My lúc này lại là vợ Bình. Vợ Bình tiếp tục đe dọa My 'khôn hồn thì biến luôn đi, không thì hậu quả không lường đấy'. 

Hãy nói lời yêu tập 11: Bà Hoài vác dao đòi chém chết 'tiểu tam', nào ngờ con gái mình cũng bị đánh ghen tơi tả - 3

Trong lúc My bị vợ Bình đánh ghen thì tại căn hộ của Trâm - một trận đánh ghen cấp 'cuồng phong' cũng đang diễn ra. Bà Hoài sau khi nghi ngờ ông Tín vẫn qua lại với nhân tình, bà đã theo dõi và quả nhiên là ông đã đến căn hộ của Trâm và 'hú hí' với cô ả. Bắt tại trận cả hai, bà Hoài xông vào đánh 'tiểu tam' tới tấp. 

Sốc hơn cả, Trâm thừa nhận đang mang thai và xin được tha thứ. Trở về nhà, bà Hoài phát điên đập phá đồ đạc và bắt ông Tín phải đưa Trâm đi phá thai ngay lập tức. Bà Hoài tuyên bố nếu ông không làm được, bà sẽ làm.

Hãy nói lời yêu tập 11: Bà Hoài vác dao đòi chém chết 'tiểu tam', nào ngờ con gái mình cũng bị đánh ghen tơi tả - 4

Ngay hôm sau, khi biết ông Tín vẫn tiếp tục đến nhà Trâm, bà Hoài không thể chịu đựng thêm được nữa liền lao đến nhà tiểu tam quyết tự mình xử lý.  

Hãy nói lời yêu tập 11: Bà Hoài vác dao đòi chém chết 'tiểu tam', nào ngờ con gái mình cũng bị đánh ghen tơi tả - 5

Rình khi ông Tín vừa đi khỏi, bà xông vào nhà đe dọa cô ả phá thai. Khi Trâm có thái độ không đồng ý, bà Hoài đã rút dao, xông vào đâm cô ả. Nào ngờ đúng lúc đó ông Tín quay lại, cố gắng ngăn cản vợ. 

Trong lúc bà Hoài quá kích động, ông Tín đã tát vợ để bà bình tĩnh lại. Bị chồng đánh trước mặt 'tiểu tam', bà Hoài vừa phẫn uất, vừa chết lặng vì không thể tin nổi. Ông Tín sau đó về nhà xin lỗi vợ nhưng bà Hoài không nói gì và bước qua ông. 

Hãy nói lời yêu tập 11: Bà Hoài vác dao đòi chém chết 'tiểu tam', nào ngờ con gái mình cũng bị đánh ghen tơi tả - 6
Hãy nói lời yêu tập 11: Bà Hoài vác dao đòi chém chết 'tiểu tam', nào ngờ con gái mình cũng bị đánh ghen tơi tả - 7
Hãy nói lời yêu tập 11: Bà Hoài vác dao đòi chém chết 'tiểu tam', nào ngờ con gái mình cũng bị đánh ghen tơi tả - 8

Về phần My, sau khi biết mình bị lừa tình đầy cay đắng, cô đã lập tức chuyển nhà, bỏ học, rồi chìm trong rượu bia để quên đi Bình. Trong khi Tú hết lôi My đi hát rồi đòi đánh cho Bình nhập viện mới hả dạ thì Phan luôn quan tâm, lo lắng ở bên cạnh My. Thấy My suy sụp, tuyệt vọng với cú sốc lớn đầu đời, Phan vừa giận vừa thương nhưng không biết phải làm sao để giúp My nhanh chóng vượt qua giai đoạn này.

Hãy nói lời yêu tập 11: Bà Hoài vác dao đòi chém chết 'tiểu tam', nào ngờ con gái mình cũng bị đánh ghen tơi tả - 9
Hãy nói lời yêu tập 11: Bà Hoài vác dao đòi chém chết 'tiểu tam', nào ngờ con gái mình cũng bị đánh ghen tơi tả - 10

2 vụ đánh ghen 'kinh thiên động địa' trong một tập phim nhưng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Trong khi đa số khán giả hả hê vì Trâm 'tiểu tam' dùng mọi mạch khóe để phá hoại hạnh phúc gia đình ông Tín thì nhiều người lại cảm thấy thương cho My - một cô gái ngây thơ vừa bước vào đời đã gặp phải một tên 'cáo già' như Bình. 

Đón xem tập 12 Hãy nói lời yêu lên sóng VTV3 tối 21/5.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hãy nói lời yêu: Dân mạng soi ra chi tiết nghi ngờ My vừa 'lên giường' với Bình hôm trước, hôm sau đã bị đánh ghen tơi tả
>> Hãy nói lời yêu: Hóa ra My (Quỳnh Kool) mới là người chủ động trao thân cho tên sở khanh
>> Hãy nói lời yêu tập 11: Sau một đêm mặn nồng, My choáng váng khi vợ Bình xuất hiện
>> Hãy nói lời yêu tập 12: Thuê người khiến Trâm sảy thai, bà Hoài sốc khi ông Tín đưa đơn ly dị


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hay-noi-loi-yeu-tap-11-ba-hoai-vac-dao-doi-chem-chet-tieu-tam-nao-ngo-con-gai-minh-cung-bi-danh-ghen-toi-ta-tintuc759573