Giải trí

Hãy nói lời yêu tập 10: Không tin lời cảnh báo của Phan, My bị 'chuyên gia' lừa tình cướp 'đời con gái'?

Trong tập 10 Hãy nói lời yêu, sau khi hôn My say đắm, dường như Bình đã thành công trong việc đưa 'con mồi' lên giường.

Cuối tập 9 Hãy nói lời yêu, Phan đã cho My xem bức ảnh chụp Bình đưa vợ con đi khám tại bệnh viện. Quá sốc, My chạy ngay tới nhà Bình để hỏi cho ra lẽ. Nhìn thấy My đứng trước cửa nhà mình, Bình vội vàng tháo nhẫn cưới giấu vào túi rồi vờ như vừa đi công việc về. Thấy Bình, My tức giận hỏi vì sao anh mất tích suốt mấy ngày khiến cô không liên lạc được. 'Hay là anh đã có vợ con rồi?' - My hỏi thẳng khiến Bình chột dạ lo lắng. 

Tuy nhiên, Bình là kẻ lừa tình chuyên nghiệp và My không phải nạn nhân đầu tiên của hắn. Có lẽ bằng kinh nghiệm của mình, Bình không khó để tiếp tục lừa My chỉ sau vài ba câu giải thích. 

Trong trích đoạn tập 10, Phan gọi điện cho My để hỏi lại My về chuyện này thì My lại khẳng định Phan nhìn nhầm người. Phan chắc chắn mình không nhầm, anh chàng chỉ tự hỏi vì sao My lại tin tưởng Bình đến vậy.

Hãy nói lời yêu tập 10: Không tin lời cảnh báo của Phan, My bị 'chuyên gia' lừa tình cướp 'đời con gái'?

Thấy My nói chuyện điện thoại với một người đàn ông khác, Bình ra vẻ ghen tuông và tuyên bố quyền sở hữu: "Không được nghe bất kỳ cuộc điện thoại của người đàn ông nào khác, trừ anh ra. Nhớ chưa?" 

My lại tiếp tục say đắm trong tình yêu với Bình mà không biết mình đang bị lừa. Bình còn trao cho My một nụ hôn ngọt ngào để "thu phục" cô sinh viên trẻ ngây thơ.

Hãy nói lời yêu tập 10: Không tin lời cảnh báo của Phan, My bị 'chuyên gia' lừa tình cướp 'đời con gái'? - 1
Hãy nói lời yêu tập 10: Không tin lời cảnh báo của Phan, My bị 'chuyên gia' lừa tình cướp 'đời con gái'? - 2
Hãy nói lời yêu tập 10: Không tin lời cảnh báo của Phan, My bị 'chuyên gia' lừa tình cướp 'đời con gái'? - 3
Hãy nói lời yêu tập 10: Không tin lời cảnh báo của Phan, My bị 'chuyên gia' lừa tình cướp 'đời con gái'? - 4
Hãy nói lời yêu tập 10: Không tin lời cảnh báo của Phan, My bị 'chuyên gia' lừa tình cướp 'đời con gái'? - 5
Caption

Thành viên ekip làm phim cũng chia sẻ bức ảnh Bình bế My, cả hai nhìn nhau tình tứ và hé lộ trong tập này My sẵn sàng 'trao đi tất cả' cho anh chàng người yêu đẹp trai, giàu có.  

Hãy nói lời yêu tập 10: Không tin lời cảnh báo của Phan, My bị 'chuyên gia' lừa tình cướp 'đời con gái'? - 6Hãy nói lời yêu tập 10: Không tin lời cảnh báo của Phan, My bị 'chuyên gia' lừa tình cướp 'đời con gái'? - 7

Đón xem Hãy nói lời yêu lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> 'Hãy nói lời yêu' tung loạt ảnh khóa môi nóng bỏng của Bình - My, dân mạng đồng loạt: 'Em ơi đừng tin nó lừa đấy, nó ở nhà quê có vợ rồi'
>> Hãy nói lời yêu tập 9: Bình 'lộ cốt' Sở Khanh chuyên 'săn' gái trẻ dù đã có vợ con, My không phải nạn nhân đầu tiên
>> Hãy nói lời yêu tập 10: Bình 'Sở Khanh' tức tối khi My vui vẻ bên trai lạ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hay-noi-loi-yeu-tap-10-khong-tin-loi-canh-bao-cua-phan-my-bi-chuyen-gia-lua-tinh-cuop-doi-con-gai-tintuc758150