Giải trí

Hậu trường Running Man Việt: Ngô Kiến Huy xuất hiện cực ngầu, Jun Phạm lộ bảng tên 'sinh tử'

Những hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình đầu tiên của Running Man bản Việt đã được hé lộ khiến fan Việt phấn khích.

Running Man bản Việt sẽ do đội ngũ sản xuất 'thần thánh' của đài SBS - Hàn Quốc đảm nhận. Sau khi 3 trên 7 thành viên cố định của đường đua Running man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi, ekip của Running Man bản Việt đã chính thức 'khai máy' với buổi ghi hình đầu tiên. 

Những hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình này vừa chính thức rò rỉ. Trong loạt ảnh, khán giả không khỏi choáng ngợp với các trang thiết bị hiện đại của đội ngũ thực hiện của đài SBS.

Hậu trường Running Man Việt: Ngô Kiến Huy xuất hiện cực ngầu, Jun Phạm lộ bảng tên 'sinh tử'

Hậu trường Running Man Việt: Ngô Kiến Huy xuất hiện cực ngầu, Jun Phạm lộ bảng tên 'sinh tử' - 1

Hậu trường Running Man Việt: Ngô Kiến Huy xuất hiện cực ngầu, Jun Phạm lộ bảng tên 'sinh tử' - 2

Hậu trường Running Man Việt: Ngô Kiến Huy xuất hiện cực ngầu, Jun Phạm lộ bảng tên 'sinh tử' - 3

Một hình ảnh khác cho thấy sự háo hức của Ngô Kiến Huy khi trở thành thành viên chính thức của Running Man, anh chàng xuất hiện siêu ngầu sau khi bước xuống từ chiếc xe hơi trắng sang trọng. Trong khi đó, Jun Phạm hào hứng khoe bảng tên 'sinh tử' của chương trình. Các fan của Running Man đều biết 'quyền năng' của chiếc bảng tên này chính là quyết định các thành viên được tiếp tục cuộc đua hoặc 'out' khi bảng tên bị xé.

Hậu trường Running Man Việt: Ngô Kiến Huy xuất hiện cực ngầu, Jun Phạm lộ bảng tên 'sinh tử' - 4

Hậu trường Running Man Việt: Ngô Kiến Huy xuất hiện cực ngầu, Jun Phạm lộ bảng tên 'sinh tử' - 5

Tuy nhiên, chương trình chỉ tung ra ảnh hậu trường của các thành viên đã hé lộ trước đó. Các thành viên khác như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát đều chưa xuất hiện trên trường quay.

Theo hé lộ trước đó, trong Running Man bản Việt, Jun Phạm sẽ đảm nhận hình ảnh một chàng trai hiền lành, tốt bụng, thông minh và 'đệ nhất thảo mai' để có được sự tin tưởng của các thành viên, sau đó sẽ dễ dàng hành động. Trương Thế Vinh sẽ là 'kẻ mạnh' của Running Man với chiến thuật 'lấy thịt đè người' để giành chiến thắng.

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vai trò mới mẻ chưa từng có ở bất cứ phiên bản Running Man nào, đó chính là 'Anh biết tuốt'. Với khả năng 'trên thông thiên văn, dưới tường địa lý', Ngô Kiến Huy sẽ hỗ trợ, giúp sức cho các nghệ sĩ  khách mới và thành viên trong đội.

Running Man là chương trình truyền hình thực tế hài hước được yêu thích nhất tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới. Lên sóng từ năm 2010 và lập tức tạo cơn sốt trên truyền hình, Running Man đã giúp tên tuổi của các thành viên như MC Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Haha, Song Joong Ki, Kang Gary, Song Ji Hyo được biết đến rộng rãi khắp thế giới và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo.

Running Man Hàn Quốc từng tới Việt Nam ghi hình vào đầu năm 2013 tại Hà Nội và Ninh Bình. Hai tập được quay tại Việt Nam là 133 + 134 đến nay vẫn giữ kỷ lục về raiting với con số lên tới 21%. 

"Running Man Vietnam - Chạy đi chờ đi" dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 6/4/2019 trên kênh HTV7.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn