Giải trí

Hậu scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn đóng phim Hollywood cùng dàn sao quyền lực

Giữa 'tâm bão' trốn thuế hồi năm 2018, truyền thống xứ Trung đã đưa tin về khả năng Phạm Băng Băng sẽ bị loại khỏi dự án 355 của Hollywood. 

Tờ Apple Daily của Hong Kong tiết lộ theo luật ngầm tại Trung Quốc, Phạm Băng Băng sẽ bị cấm vận trong 3 năm và khó có cơ hội xuất hiện trên truyền hình. Ba bộ phim được ký hợp đồng trước đó đã bị thay diễn viên.  Vai diễn trong phim 355 của Phạm Băng Băng cũng bị đồn sẽ do Chương Tử Di thay thế. 

Hậu scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn đóng phim Hollywood cùng dàn sao quyền lực
Phạm Băng Băng cùng dàn sao Hollywood tại LHP Cannes 2018.

Tuy nhiên, mới đây trong buổi họp báo tại sự kiện WonderCon để quảng bá cho X-Men: Dark Phoenix, đạo diễn Simon Kinberg trả lời phỏng vấn xác nhận 355 sẽ bấm máy vào năm nay với dàn diễn viên được giữ nguyên như cũ. Simon Kinberg cho biết bộ phim đang trong quá trình chỉnh sửa kịch bản cho tốt hơn và tìm nam diễn viên chính.

Hậu scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn đóng phim Hollywood cùng dàn sao quyền lực - 1

355 là dự án nhận được sự quan tâm lớn của khán giả với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám Hollywood như Jessica Chastain, Marion Cotillard, Penelope Cruz, Lupita Nyong’o đóng chính. Vào tháng 5 vừa qua, Phạm Băng Băng là diễn viên châu Á duy nhất góp mặt trong dàn nữ chính của dự án này.

355 xoay quanh cuộc sống của những nữ điệp viên đến từ 5 quốc gia khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải đoàn kết và cùng nhau ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn vũ khí.

TH (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn