Giải trí

Hậu MV mới bị chê bai tả tơi, Jack bất ngờ bỏ luôn nghệ danh J97?

Động thái này của Jack khiến khán giả không khỏi bất ngờ!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi trang fanpage hơn 2 triệu người theo dõi của Jack có động thái đổi tên khiến không ít người bất ngờ.

Hậu MV mới bị chê bai tả tơi, Jack bất ngờ bỏ luôn nghệ danh J97?
Trang fanpage hơn 2 triệu người theo dõi của Jack đã bất ngờ "đổi tên"

Cụ thể, trang fanpage chính chủ của Jack với hơn 2,4 triệu người theo dõi đã bất ngờ có dòng thông báo đến những ai theo dõi trang fanpage này: "Trang Jack - 97 mà bạn theo dõi đã đổi tên thành Jack", khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ khi "đang yên đang lành" thì Jack lại đổi tên trang fanpage?

Hậu MV mới bị chê bai tả tơi, Jack bất ngờ bỏ luôn nghệ danh J97? - 1
Từ cụm nghệ danh Jack - J97 nay chỉ còn đúng cái tên Jack mà thôi!

Từ việc Jack đổi tên trang fanpage của mình, mà không ít cư dân mạng đã có những bàn tán khác nhau trên mạng xã hội. Một số ý kiến cho rằng đây có lẽ là điều bình thường, có thể Jack chỉ muốn trả fanpage trở về cái tên Jack thân quen mà khán giả vẫn hay gọi nam ca sĩ từ lúc bắt đầu sự nghiệp ca hát cho đến nay. Nhưng cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự tò mò rằng không biết đây thực sự chỉ là động thái bình thường hay đang ngầm thông báo cho một điều gì đó sắp sửa xảy ra tương lai chẳng hạn, có thể là một MV mới sau nhiều tranh cãi vây quanh sản phẩm tái xuất vừa qua là Ngôi sao cô đơn.

Hậu MV mới bị chê bai tả tơi, Jack bất ngờ bỏ luôn nghệ danh J97? - 2

Hiện động thái đổi tên trang fanpage của Jack vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số phần lớn cư dân mạng đều cho rằng không có chuyện gì là tự nhiên cả, trước đó không ít dân mạng đã "soi" ra được chi tiết được cho là của MV mới được Jack "cài cắm" vào trong phần cuối của MV Ngôi sao cô đơn đã khiến không ít người xôn xao rằng phải chăng nửa cuối năm 2022 sẽ là một sự "bùng nổ" của Jack trong âm nhạc?

Trước đó, Jack đã đánh dấu màn quay trở lại làng nhạc Việt sau ồn ào với mẹ con Thiên An bằng MV Ngôi sao cô đơn. Trái với sự chào đón của khán giả, MV này của Jack đã nhận về không ít ý kiến chê bai từ phần âm nhạc, tạo hình trong MV,... Thậm chí, chỉ mới ra mắt tròn 5 ngày thì MV này đã cán mốc 1 triệu lượt disklike. Đáng nói hơn là số like dành cho MV chính của Ngôi sao cô đơn mới chỉ chạm mốc hơn một nửa lượt dislike (654.825 lượt thích).

Hậu MV mới bị chê bai tả tơi, Jack bất ngờ bỏ luôn nghệ danh J97? - 3

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/hau-mv-moi-bi-che-bai-ta-toi-jack-bat-ngo-bo-luon-nghe-danh-j97-202208110948525698.html