Giải trí

Hậu Duệ Mặt Trời tập 27-28: Vừa trở thành người yêu chính thức, Song Luân liên tục 'tranh thủ' cơ hội hôn Khả Ngân

Vì muốn bác sĩ Hoài Phương "ngậm miệng" mà đại úy Duy Kiên đã dùng 2 nụ hôn liên tiếp để ngăn cô lại khiến khán giả "bấn loạn" vì độ dễ thương của hai người.

Trong tập 27-28 Hậu Duệ Mặt Trời, sau khi cùng nhau những giây phút kề sát sinh tử, Bảo Huy (Hữu Vi) cuối cùng cũng nhận ra mình không thể buông tay Minh Ngọc (Cao Thái Hà). Nếu như trước kia anh chỉ một mực vâng lệnh thì tới nay, kể cả khi đô  đốc Phan Minh đến tận Hải Phong để dằn mặt thì Bảo Huy vẫn quyết định kiên trì với tình cảm của mình. Không còn cách nào khác, bố của Minh Ngọc đành chấp nhận chuyện này nhưng ra điều kiện cho Bảo Huy phải chuyển ngành. 

Trailer tập 27-28 Hậu Duệ Mặt Trời

Hậu Duệ Mặt Trời tập 27-28: Vừa trở thành người yêu chính thức, Song Luân liên tục 'tranh thủ' cơ hội hôn Khả Ngân

Hậu Duệ Mặt Trời tập 27-28: Vừa trở thành người yêu chính thức, Song Luân liên tục 'tranh thủ' cơ hội hôn Khả Ngân - 1

Hậu Duệ Mặt Trời tập 27-28: Vừa trở thành người yêu chính thức, Song Luân liên tục 'tranh thủ' cơ hội hôn Khả Ngân - 2

Hậu Duệ Mặt Trời tập 27-28: Vừa trở thành người yêu chính thức, Song Luân liên tục 'tranh thủ' cơ hội hôn Khả Ngân - 3

Hậu Duệ Mặt Trời tập 27-28: Vừa trở thành người yêu chính thức, Song Luân liên tục 'tranh thủ' cơ hội hôn Khả Ngân - 4

Về phần Hoài Phương (Khả Ngân), dù Duy Kiên (Song Luân) đã bị loại khỏi danh sách "phò mã" của Minh Ngọc nhưng cô nàng vẫn tỏ ra khá ghen tuông. Nửa vui sướng vửa trêu chọc, Duy Kiên đã "bịt miệng" người yêu một cách rất ngọt ngào, Hoài Phương cứ mở miệng nói là anh sẽ hôn cô một cái. 

Hậu Duệ Mặt Trời tập 27-28: Vừa trở thành người yêu chính thức, Song Luân liên tục 'tranh thủ' cơ hội hôn Khả Ngân - 5

Tuy nhiên khoảnh khắc ngọt ngào này còn chưa kéo dài được bao lâu thì bị một em bé mắc bệnh sởi tới đánh vỡ, cả hai người được dẫn tới một ngôi làng đang bị dịch. Khó khăn ở chỗ, đây là một ngôi làng ma, nơi bọn xã hội đen chuyên buôn người tập kết và quản lý. Khi Duy Kiên vừa nhận được thông tin do doanh trại cập nhật thì cũng là lúc Hoàng Sĩ kéo đồng đảng quay về làng. 

Hậu Duệ Mặt Trời tập 27-28: Vừa trở thành người yêu chính thức, Song Luân liên tục 'tranh thủ' cơ hội hôn Khả Ngân - 6

Hậu Duệ Mặt Trời tập 27-28: Vừa trở thành người yêu chính thức, Song Luân liên tục 'tranh thủ' cơ hội hôn Khả Ngân - 7

Ngay khi 2 phe đang đối mặt vô cùng căng thẳng thì không hiểu sao có một cô bé trộm được súng và bắn bị thương Hoàng Sĩ. Đứng trước nan đề cứu hay không cứu, Duy Kiên đã giúp Hoài Phương làm quyết định là hãy hoàn thành trách nhiệm của một bác sĩ, việc nổ súng cứ để anh lo. 

Sau khi sơ cứu xong, Hoàng Sĩ và đồng bọn vừa thoát khỏi thì đội NH1 cũng kịp đến ứng cứu, cả làng được đưa về trạm y tế chữa bệnh. Tuy tình hình dịch bệnh đã được khống chế nhưng Hoài Phương vẫn rất lo lắng vì lời đe dọa sẽ giết Duy Kiên của Hoàng Sĩ. Còn đại úy Duy Kiên, dù đã quyết tâm sẽ bắt Hoàng Sĩ nhưng tình hình đột nhiên phát sinh khi tên xã hội đen này lại có dính líu đến một nhân vật chính trị quan trọng của nước ngoài, đô đốc Phan Minh ra lệnh cho anh không được hành động thiết suy nghĩ khiến anh vô cùng khó chịu mà vẫn phải nghe lệnh. 

Hậu Duệ Mặt Trời tập 27-28: Vừa trở thành người yêu chính thức, Song Luân liên tục 'tranh thủ' cơ hội hôn Khả Ngân - 8

Hậu Duệ Mặt Trời tập 27-28: Vừa trở thành người yêu chính thức, Song Luân liên tục 'tranh thủ' cơ hội hôn Khả Ngân - 9

Cặp đôi Duy Kiên - Hoài Phương cũng đã có những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau cho đến khi anh và Bảo Huy có một món bưu kiện gửi đến. Cả hai chạy bán mạng về doanh trại mà vẫn không kịp.

Tập 29-30 Hậu Duệ Mặt Trời sẽ lên sóng lúc 20h00 tối nay (29/10) trên VTC9.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn