Giải trí

Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22: Giông bão vừa qua, Duy Kiên đã rủ Hoài Phương trốn đi yêu đương lãng mạn

Tâm trạng của Hoài Phương sau cái chết của chú Tiến gần như đã rơi vào bế tắc, mong muốn bại gái vui vẻ, Duy Kiên đưa cô đi dạo và ra sức an ủi.

Tiếp nối những diễn biến tập trước, trong tập 21-22 Hậu Duệ Mặt Trời, con người ta dường như sau khi cùng nhau trải qua những gian khổ thì trái tim luôn tiến lại gần nhau hơn. Không chỉ cặp đôi bác sĩ Hải và Mai trở nên gần gũi mà tình cảm giữa 2 nhân vật chính lá Hoài Phương (Khả Ngân) và Duy Kiên (Song Luân) cũng được cải thiện hơn nhiều. 

Teaser Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22

Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22: Giông bão vừa qua, Duy Kiên đã rủ Hoài Phương trốn đi yêu đương lãng mạn

Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22: Giông bão vừa qua, Duy Kiên đã rủ Hoài Phương trốn đi yêu đương lãng mạn - 1

Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22: Giông bão vừa qua, Duy Kiên đã rủ Hoài Phương trốn đi yêu đương lãng mạn - 2

Sau khi thăm khám lần nữa cho các bệnh nhân, Hoài Phương đề nghị được băng bó vết thương trên lưng Duy Kiên do cứu tên quản lý Khánh tham lam. Một lần nữa, anh đã không kìm được lòng mà thổ lộ với Hoài Phương, rằng sau khi về Sài Gòn, lúc nào cũng nhớ cô dù đã tìm đủ mọi cách, kể cả mượn rượu giải sầu. Khác với sự lạnh lùng trước đây, Hoài Phương cũng mạnh dạn bày tỏ sự quan tâm và mong anh bình an vô sự.  

Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22: Giông bão vừa qua, Duy Kiên đã rủ Hoài Phương trốn đi yêu đương lãng mạn - 3

Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22: Giông bão vừa qua, Duy Kiên đã rủ Hoài Phương trốn đi yêu đương lãng mạn - 4

Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22: Giông bão vừa qua, Duy Kiên đã rủ Hoài Phương trốn đi yêu đương lãng mạn - 5

Mặc dù cơn bão đã qua, mọi chuyện đã tạm thời ổn định nhưng Hoài Phương vẫn luôn đau đáu trong lòng về cái chết của chú Tiến (Hữu Châu), cô mượn điện thoại của quân đội để gọi về gia đình, nhắn lại di ngôn cho chú. Duy Kiên cũng đã dùng mọi biện pháp an ủi nhưng Hoài Phương vẫn không thể nguôi ngoai. Cuối cùng, anh chàng nảy ra ý nghĩ rủ cô cùng nhau đi trốn cho giống một chuyện tình lãng mạn mới khiến người đẹp bật cười. 

Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22: Giông bão vừa qua, Duy Kiên đã rủ Hoài Phương trốn đi yêu đương lãng mạn - 6

Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22: Giông bão vừa qua, Duy Kiên đã rủ Hoài Phương trốn đi yêu đương lãng mạn - 7

Ngày hôm sau, Duy Kiên tiếp tục cùng đội NH1 thực hiện nhiệm vụ giải cứu những người còn kẹt lại trong đống đổ nát sau cơn bão. Trong lúc giúp đỡ tìm các nạn nhân, bác sĩ Quang đã phát hiện ra Cường, một công nhân nhà máy nhiệt điện vẫn còn sống nhưng không thoát ra được. Thấy tình hình nguy hiểm ngoài tầm kiểm soát, Quang chạy về nhờ đội cứu hộ giúp đỡ. Trước tình hình này, Duy Kiên và Bảo Huy (Hữu Vi) không ngại nguy hiểm xuống tận nơi để cứu nạn nhân còn Hoài Phương dùng bộ đàm hướng dẫn sơ cứu. 

Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22: Giông bão vừa qua, Duy Kiên đã rủ Hoài Phương trốn đi yêu đương lãng mạn - 8

Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22: Giông bão vừa qua, Duy Kiên đã rủ Hoài Phương trốn đi yêu đương lãng mạn - 9

Hậu Duệ Mặt Trời tập 21-22: Giông bão vừa qua, Duy Kiên đã rủ Hoài Phương trốn đi yêu đương lãng mạn - 10

Khi tình hình đang rất nguy kịch, giám đốc Khánh vì bị xã hội đen đe dọa đã bất chấp tất cả xông vào khu văn phòng để tìm rubi dù Bảo Huy hết lời ngăn chặn. Bí quá hóa liều, Khánh tự ý sử dụng đến máy xúc khiến đất đá sập xuống và tình trạng bên trong vô cùng tệ hại. Tính mạng của duy Kiên cùng các nạn nhân cũng rơi vào đe dọa. Dù Bảo Huy và đồng đội đã bắt giữ Khánh nhưng họ lại hoàn toàn mất liên lạc với Duy Kiên. 

Tập 23-24 Hậu Duệ Mặt Trời sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h00 tối nay (22/10) trên VTC9.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn