Giải trí

Hậu Duệ Mặt Trời tập 19-20: Đại úy Duy Kiên bị mắt kẹt trong đống đổ nát vì cứu người

Vì muốn bảo vệ cho nạn nhân mà Duy Kiên đã bất chấp nguy hiểm để lấy thân che chở và bị một tảng đã lớn từ trần nhà đè xuống.

Sau khi kịp thời có mặt tại đảo ở tập trước, trong tập 19-20 Hậu Duệ Mặt Trời, Đại úy Duy Kiên (Song Luân) cùng toàn đội NH1 và quân cứu trợ đã bắt đầu tiến hành giúp đỡ cứu các nạn nhân của làng chài cùng công nhân nhà máy nhiệt điện khỏi đống đổ nát do siêu bão mang lại. 

Hậu Duệ Mặt Trời tập 19-20: Đại úy Duy Kiên bị mắt kẹt trong đống đổ nát vì cứu người

Hậu Duệ Mặt Trời tập 19-20: Đại úy Duy Kiên bị mắt kẹt trong đống đổ nát vì cứu người - 1

Trong một tình huống bất ngờ, có 2 công nhân bị kẹt là một công nhân nhà máy đang bị cây sắt xuyên qua người và chú Tiến (NSƯT Hữu Châu) đang bị một tảng đá lớn đè, nhưng chỉ có khả năng cứu được 1 người. 

Hậu Duệ Mặt Trời tập 19-20: Đại úy Duy Kiên bị mắt kẹt trong đống đổ nát vì cứu người - 2

Hậu Duệ Mặt Trời tập 19-20: Đại úy Duy Kiên bị mắt kẹt trong đống đổ nát vì cứu người - 3

Hậu Duệ Mặt Trời tập 19-20: Đại úy Duy Kiên bị mắt kẹt trong đống đổ nát vì cứu người - 4

Là người phải đưa ra quyết định chọn lựa Hoài Phương (Khả Ngân) tỏ ra rất bối rối và sợ hãi không biết phải làm thể nào. Đứng trước sự cố này, Duy Kiên bắt buộc Hoài Phương phải đưa ra câu trả lời cho mình: “Anh không cần một bác sĩ thiên tài có thể biết tất cả mọi thứ, anh chỉ cần một bác sĩ bình thường có thể chẩn đoán được”.

Hậu Duệ Mặt Trời tập 19-20: Đại úy Duy Kiên bị mắt kẹt trong đống đổ nát vì cứu người - 5

Tại một diễn biến khác, khi đang cứu người dưới hầm, tình huống đột ngột xấu đi và bộ đàm của đội ý tế cũng đồng thời nhận được cuộc đối thoại của quân đội có Duy Kiên ở dưới hầm: “Nơi đó có thể sập xuống bất cứ lúc nào, ở đó không ổn đâu, chạy ra ngoài nhanh lên, nhanh nhanh!”.

Trailer tập 19-20 Hậu duệ mặt trời

Đuổi các đồng nghiệp đi nhưng Duy Kiên lại lấy chính bản thân để che chở cho 1 nạn nhân khác dưới hầm khiến anh bị kẹt dưới đống đổ nát này. Mất tín hiệu liên lạc, lại không biết Duy Kiên sống hay chết, Hoài Phương vô cùng lo lắng. 

Tập 19-20 Hậu Duệ Mặt Trời sẽ lên sóng lúc 20h00 ngày 20/10 trên VTC9. 

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn