Giải trí

Hari Won vừa trở lại, Trường Giang tiếp tục đòi đổi MC

Vì Hari Won phát âm tiếng Việt khó nghe, Trường Giang đã yêu cầu ban tổ chức đổi MC.

Sau nhiều tập vắng mặt vì lý do cá nhân, Hari Won đã trở lại chương trình "Nhanh như chớp". Ngay phần mở đâu, Hari Won và Trường Giang đã phủ nhận tin đồn bỏ dẫn vì bất hòa mà dư luận đồn đoán thời gian qua. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ do lịch quay phim tại Hàn Quốc bị trùng và không thể sắp xếp nên tạm vắng mặt trong chương trình. 

Chương trình Nhanh như chớp tuần này cũng là tập cuối cùng của mùa 1. Chiều theo yêu cầu của khán giả, lần đầu tiên 2 MC là Trường Giang và Hari Won được trải nghiệm cỗ máy tia chớp để tranh tài tìm ra ai là người sẽ có câu trả lời đúng liên tiếp nhiều nhất. Hai MC sẽ thay phiên nhau hỏi những bộ câu hỏi khác nhau.

Hari Won vừa trở lại, Trường Giang tiếp tục đòi đổi MC
Trường Giang đòi đổi MC vì Hari Won nói quá khó nghe.

Trong quá trình Hari Won đọc câu hỏi, Trường Giang không ngừng chê phát âm tiếng Việt của cô và trêu trọc: 'Giờ mới hiểu cảm giác của khác mời nha'. Ở câu hỏi thứ 2, dù đã đọc lại 2 lần nhưng Trường Giang vẫn không nghe rõ và lập tức đòi đổi MC. Chưa dừng lại ở đó, khi Trường Giang trả lời đúng nhưng thiếu chữ, Hari Won liền không chấp nhận câu trả lời và nói: "Em là MC, em có quyền". Màn đáp trả của Hari Won khiến khán giả vô cùng thích thú bởi đây là câu nói Trường Giang thường dành cho các khách mời khi anh không chấp nhận câu trả lời của họ.

Kết quả cuối cùng, Trường Giang liên tiếp trả lời được 5 câu hỏi và là người giành chiến thắng trước Hari Won. Mặc dù luôn 'chặt chém' nhau trên sóng truyền hình nhưng khán giả có thể cảm nhận được tình cảm thân thiết của bộ đôi MC, đập tan tin đồn bất hòa trước đó.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn