Giải trí

Hari Won tuyên bố mãi sống đời độc thân nếu không gặp được Trấn Thành

Hari Won khẳng định nếu không gặp được Trấn Thành, cô sẽ không kết hôn và mãi sống đời độc thân.

Tập 2 của chương trình Chị em chúng mình có sự góp mặt của NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang, Thúy Ngân. Trong chương trình, Hari Won chia sẻ cảm thấy may mắn khi lấy Trấn Thành. Nếu như không gặp Trấn Thành, cô đã không làm đám cưới mà mãi sống cuộc đời độc thân.

Hari Won tuyên bố mãi sống đời độc thân nếu không gặp được Trấn Thành
Hari Won tuyên bố mãi sống đời độc thân nếu không gặp được Trấn Thành - 1

Bàn về vấn đề "độc thân" của hội chị em, Hari Won chia sẻ xu hướng độc thân của phụ nữ hiện tại rất nhiều và đại đa số độc thân là tự do, chủ động động muốn độc thân trong cuộc sống hiện tại. Ngay lập tức, Hương Giang cũng lên tiếng: "Vậy là mình độc thân chứ không có ế, ế là bị không có ai yêu". Đồng tình với ý kiến của Hương Giang, Lan Ngọc khẳng định phụ nữ làm sao lại không có người nào yêu cho được. Được thế lấn tới, Hương Giang và Lan Ngọc cũng chia sẻ: "Mình dễ muốn chết mà không hiểu sao đến giờ vẫn ế".

Nghi ngờ về tình trạng độc thân của 3 mỹ nhân: Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân, NSND Lê Khanh quyết định hỏi nhanh những câu hỏi về tình yêu để khẳng định 1 lần nữa xem các cô nàng này độc thân do khó tính hay thật sự vẫn chưa tìm được một nửa của cuộc đời mình.

Hari Won tuyên bố mãi sống đời độc thân nếu không gặp được Trấn Thành - 2
Hari Won tuyên bố mãi sống đời độc thân nếu không gặp được Trấn Thành - 3

Những câu hỏi liên tục được đưa ra cho 3 cô nàng và nhận định cuối cùng của người phụ nữ nhiều kinh nghiệm nhất hội chị em chính là: "Không hiểu sao mẫu người bạn trai của 3 em nhà mình rất dễ chịu và bình thường nhưng vẫn độc thân cho tới giờ". Hương Giang phân trần có rất nhiều lý do cho sự độc thân và một trong số đó chính là mất tự do cả trong tài chính và cuộc sống riêng tư, nhưng câu chuyện đó không hoàn toàn đúng khi một "minh chứng sống" đó chính là cặp vợ chồng Hari Won – Trấn Thành, dù đã về chung một nhà nhưng họ vẫn có thể độc lập về tài chính, vẫn hạnh phúc và đi du lịch với bạn bè thường xuyên.

Được dịp khoe chồng, Hari Won khẳng định: "Nếu không gặp được Trấn Thành, tôi quyết định chọn độc thân". Hari Won cảm thấy may mắn khi gặp được đúng người như Trấn Thành: "Sau khi lập gia đình dù làm việc hay bất cứ gì cũng không chịu sự kiểm soát của nhau. Cảm giác mình vẫn như độc thân nhưng luôn có người bạn đời bên cạnh". Câu nói của Hari Won càng khẳng định hơn sự hạnh phúc trong hôn nhân của 2 vợ chồng, câu chuyện của Hari Won cũng khẳng định rõ nét hơn việc kết hôn không phải là "xiềng xích" mà khi chúng ta gặp đúng người sẽ giúp cho cuộc sống chúng ta tốt hơn rất nhiều.

Hari Won tuyên bố mãi sống đời độc thân nếu không gặp được Trấn Thành - 4

Tuần này, với sự xuất hiện của ca sĩ Thủy Tiên cũng khiến khán giả, đặc biệt là nữ giới có niềm tin hơn vào hôn nhân. Thủy Tiên và Công Vinh được đông đảo khán giả và giới nghệ sĩ ngưỡng mộ về tình yêu đẹp cùng độ thành công của họ trong công việc. Trong phần chơi khởi động, Thủy Tiên tham gia vào vòng xoay của chương trình và trúng ngay câu hỏi: “Một bí mật chưa từng bật mí với chồng của mình”.

Tưởng chừng như hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh không có bí mật nhưng tiết lộ của nữ ca sĩ khiến ai cũng phải bất ngờ. Cô nói: “Công Vinh chưa từng biết mật mã két sắt của Thủy Tiên”. Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc khẳng định đó là sự thật và chia sẻ thêm: “Tất cả mật khẩu gì của anh Vinh thì Tiên đều biết hết nhưng riêng mật mã két sắt của Tiên thì anh Công Vinh không hề biết”.

Bên cạnh đó, sự tin tưởng của Công Vinh dành cho Thủy Tiên đặc biệt đến mức giao nhiệm vụ nắm hết tài chính trong gia đình cho nữ ca sĩ. Thủy Tiên khẳng định: “Anh Vinh rất sướng, ảnh không cần phải lo lắng gì về tiền. Người cầm tiền như Tiên mới cực, chính vì thế hầu như anh Vinh giao công việc "nặng nhọc" đó cho Tiên”. Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến dàn người đẹp đều bật cười thích thú. Thúy Ngân còn hài hước: "Vậy mà em thích công việc "nặng nhọc" đó lắm chị".

TH (Nguoiduatin.vn)

a
Loading...