Giải trí

Hari Won trêu Trấn Thành: 'Lúc tôi tồn tại trên thế gian này thì chưa có anh đâu'

"Lúc tôi tồn tại trên thế gian này thì chưa có anh đâu. Lúc tôi biết đi bộ anh thậm chí còn chưa đi toilet một mình được" – Hari Won nói Trấn Thành.

Tối qua, tập đầu tiên chương trình Siêu tài năng nhí đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Đây là chương trình thử thách tài năng dành cho các bé ở độ tuổi dưới 10 tuổi, giúp các bé có cơ hội bộc lộ, phát huy tài tăng của mình.

Hari Won đập tay lên bàn nói Trấn Thành: "Đi làm chương trình cho người già đi"

Đảm nhiệm vai trò giám khảo trong chương trình này là không ai khác chính là vợ chồng Hari Won, Trấn Thành.

Hari Won trêu Trấn Thành: 'Lúc tôi tồn tại trên thế gian này thì chưa có anh đâu'

Mở đầu chương trình, MC Gil Lê có hỏi vợ chồng Trấn Thành về cảm xúc của họ khi làm giám khảo. Hari Won tỏ ra vô cùng hào hứng, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Cô nói: "Cảm xúc của tôi rất vui, hạnh phúc và sôi nổi".

Trong khi đó, Trấn Thành lại tỏ ra ngao ngán. Anh bày tỏ: "Tôi lại cảm thấy rất hoang mang, không biết vì sao lại phải ngồi chung vị trí giám khảo với một người như thế này".

Hari Won nghe vậy liền đập mạnh tay lên bàn và lên tiếng nhắc nhở: "Anh biết không, đây là chương trình dành cho các tài năng nhí, cho trẻ thơ nên rất cần năng lượng tràn đầy, cần sự sôi nổi.

Nếu anh không có năng lượng thì đi làm chương trình cho người già ấy, không phải dành cho chương trình này, đừng ngồi ở chương trình này nữa!".

Hari Won trêu Trấn Thành: 'Lúc tôi tồn tại trên thế gian này thì chưa có anh đâu' - 1

Hari Won nhắc Trấn Thành: "Lúc tôi tồn tại trên thế gian này thì chưa có anh đâu"

Tiếp sau đó, MC Gil Lê đã tặng Hari Won và Trấn Thành một món quà để trong phong bì. Trấn Thành tỏ ra vô cùng vui mừng, còn hỏi: "Mới vào đầu chương trình mà em đã cho anh lĩnh lương rồi sao?". Hari Won cũng thốt lên: "Gil Lê thật sự đáng yêu quá".

Nhưng trái với suy nghĩ của Trấn Thành và Hari Won, bên trong phong bì không phải tiền cát xê mà là hai bức ảnh chụp lại họ lúc còn bé. Trong đó, có một bức hình chụp Trấn Thành khi mới 6, 7 tuổi nhưng đã vô cùng vững vàng khi đứng hẳn trên lưng ngựa, khiến ai cũng trầm trồ.

Hari Won trêu Trấn Thành: 'Lúc tôi tồn tại trên thế gian này thì chưa có anh đâu' - 2

Bản thân Trấn Thành khá bất ngờ khi thấy tấm hình này. Anh hỏi: "Kiếm đâu ra được tấm hình này của tôi hay vậy?".

Trong khi đó, Hari Won lại chê bai Trấn Thành khi nói: "Sao anh lúc nhỏ nhìn xàm quá vậy?". Câu nói này khiến Trấn Thành tụt hứng, đổi thái độ, giật mạnh lại tấm hình và quay sang hỏi khán giả: "Một chàng trai trẻ đẹp, đeo mắt kính, cưỡi một con ngựa như thế này có gì mà xàm?".

Tới lượt mình, khi xem bức hình chụp lúc một tuổi của Hari Won, Trấn Thành cũng săm soi: "Đấy mọi người thấy không, mới một tuổi mà cái mồm đã méo xệch như thế này, chứng tỏ Hari Won rất khó chịu với cuộc đời".

Hari Won trêu Trấn Thành: 'Lúc tôi tồn tại trên thế gian này thì chưa có anh đâu' - 3

Hari Won phải vội thanh minh: "Không phải nhé, hình này chụp lúc đang ăn nên cái mồm tôi mới như vậy"

Không những vậy, cô còn tinh nghịch trêu Trấn Thành nhỏ tuổi hơn mình: "Lúc tôi tồn tại trên thế gian này thì chưa có anh đâu. Lúc tôi biết đi bộ anh thậm chí còn chưa đi toilet một mình được".

Được biết, Hari Won sinh năm 1985, còn Trấn Thành sinh năm 1987. Vì vậy, Hari Won lớn hơn Trấn Thành hai tuổi. Đó là lí do khiến Hari Won luôn tự hào rằng mình ra đời trước Trấn Thành.

Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được thấy hình ảnh lúc nhỏ của Hari Won và Trấn Thành.

Hari Won trêu Trấn Thành: 'Lúc tôi tồn tại trên thế gian này thì chưa có anh đâu' - 4

Ngoài Hari Won và Trấn Thành, chương trình cũng giới thiệu một bức hình lúc nhỏ của giám khảo khách mời Trúc Nhân trước khi anh bước ra. Trấn Thành và Hari Won thấy vậy liền lao vào bình phẩm, đả kích.

Trúc Nhân ở trong cánh gà đã nghe thấy hết, nên vừa xuất hiện đã nhăn mặt trách: "Tôi nghe hết rồi, tôi nghe từng câu từng chữ nó ngấm vô máu vô tim tôi".

Theo Tùng Ninh (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/hari-won-treu-tran-thanh-luc-toi-ton-tai-tren-the-gian-nay-thi-chua-co-anh-dau-82020196185424280.htm
Loading...Tin mới hơn