Giải trí

Hari Won bất ngờ chia sẻ từng có 3,4 mối tình ít người biết, chia tay ai là người đó đi lấy vợ

Cho tới nay, khán giả chỉ biết đến 2 người đàn ông nổi tiếng gắn với cái tên Hari Won là mối tình 9 năm với Tiến Đạt và cuộc hôn nhân hạnh phúc với Trấn Thành. Tuy nhiên, mới đây đích thân cô nàng đã tiết lộ từng có 3,4 người đàn ông khác đi qua đời mình.

Trong chương trình Quý ông đại chiến mới đây, Hari Won gây bất ngờ tiết lộ đường tình duyên lận đận của mình trước khi làm vợ Trấn Thành.

Cụ thể, khi chương trình bàn về chủ đề những mối tình đã đi qua, 1 nam thí sinh chia sẻ anh có đến 4 mối tình nhưng cứ chia tay ai là người đó lại đi lấy chồng. Hari Won bày tỏ sự đồng cảm, cô nói: "Tôi cũng từng bị giống bạn này. Tôi từng quen vài chàng trai mà chia tay chưa được bao lâu, bạn trai tôi đi lấy vợ liền, Phải 3, 4 người như vậy từng đi qua đời tôi rồi".

Hari Won bất ngờ chia sẻ từng có 3,4 mối tình ít người biết, chia tay ai là người đó đi lấy vợTrấn Thành và Hari Won.

Bàn về sự chờ đợi trong tình yêu, Hà Thu nói: "Chờ đợi thì phải có một điểm nào đó để biết mà chờ, còn đến được đó. Chờ mà mù mịt thì tôi không bao giờ chờ, chả để làm gì. Không bao giờ nên chờ đợi kiểu đó". Trong khi đó Ninh Dương Lan Ngọc lại có suy nghĩ khác: "Không. Tôi chắc chắn sẽ chờ và mãi chờ, quyết tâm chờ cho đến khi nào tìm được người đàn ông của đời mình, dành cho mình".

Hari Won bất ngờ chia sẻ từng có 3,4 mối tình ít người biết, chia tay ai là người đó đi lấy vợ - 1
Hari Won bất ngờ chia sẻ từng có 3,4 mối tình ít người biết, chia tay ai là người đó đi lấy vợ - 2
Hari Won bất ngờ chia sẻ từng có 3,4 mối tình ít người biết, chia tay ai là người đó đi lấy vợ - 3

 Về phần  Hari Won, cô lại chia sẻ khá sâu sắc: "Trong cuộc đời tôi đã có sự chờ đợi, nhưng trong khi chờ đợi, tôi vẫn luôn phải chuẩn bị mọi thứ để chào đón cơ hội mới sắp tới với tôi. Tôi nghĩ, không chỉ tình yêu mà trong tất cả mọi vấn đề liên quan tới việc chờ đợi, nếu cảm thấy có khả năng, có tương lai thì hãy chờ đợi. Nếu nhìn phía trước tối thùi lui, cảm thấy mù quáng thì chờ đợi để làm gì? Riêng tôi, tôi phải sống cho bản thân tôi, yêu bản thân tôi. Nếu biết yêu bản thân mình thì cái gì tích cực cũng sẽ tới với mình".

Qua những chia sẻ của Hari Won trong chương trình khán giả mới biết hóa ra ngoài Tiến Đạt và Trấn Thành, còn có 3-4 chàng trai khác từng đi qua cuộc đời Hari Won.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hari-won-bat-ngo-chia-se-tung-co-34-moi-tinh-it-nguoi-biet-chia-tay-ai-la-nguoi-do-di-lay-vo-tintuc689181
Loading...
Tin cũ hơn