Giải trí

Hành trình công lý tập 27: Nguyệt tóm gọn vợ đối tượng tình nghi giết người đang bỏ trốn

Việc điều tra của Nguyệt có vẻ thuận lợi khi liên tục xuất hiện thêm tình tiết mới và cô cũng tiếp cận được những đối tượng có liên quan.

Mở đầu preview Hành trình công lý tập 27, bà Nga - mẹ của Nguyệt và Phương nói chuyện về cuộc sống hôn nhân và gia đình của Nguyệt. Bà Lan nói rằng chỉ có một người con nên chỉ mong khi "nhắm mắt xuôi tay" con được hạnh phúc. Thế nhưng con gái lại luôn hờ hững khiến bà lo lắng.

Phương phản đối. Cô cho rằng Nguyệt rất cố gắng. Phương nói rằng Nguyệt luôn tỏ ra ngang ngạnh bên ngoài nhưng trong thâm tâm vẫn luôn mong ngóng một đứa con.

Những lời giải thích của Phương không làm bà Nga hài lòng. Bà cho rằng Phương nghe lời Nguyệt đến để tiếp tục khất lần chuyện con cái.

Hành trình công lý tập 27: Nguyệt tóm gọn vợ đối tượng tình nghi giết người đang bỏ trốn

Nguyệt cùng đồng nghiệp tiếp tục điều tra vụ án oan 10 năm trước và chuyển hướng nghi ngờ sang con trai của ông Tráng. Nguyệt nhận định không ngoại trừ khả năng ông Tráng đã đánh động cho con trai. Hiện tại Đinh không sang Lào làm việc như trước mà đã trở về Việt Nam nhưng không về nhà. Hành động vứt sim điện thoại cho thấy Đinh chủ ý đề phòng và lẩn trốn. Nguyệt và đồng nghiệp quyết định triệu tập vợ Đinh, vốn là mắt xích quan trọng để tìm hiểu về tâm lý đối tượng.

Hành trình công lý tập 27: Nguyệt tóm gọn vợ đối tượng tình nghi giết người đang bỏ trốn - 1

Việc điều tra của Nguyệt gần như đã đi đến đích khi phía kiểm sát viên đã tiếp cận được vợ của Đinh - con trai ông Tráng. Đáng chú ý trong một phân cảnh, các kiểm sát viên đuổi theo cô vợ này khi cô ta trên đường chạy trốn. Lúc này, Nguyệt yêu cầu người vợ hãy khuyên chồng mình ra tự thú. Sau một hồi khuyên giải, có vẻ như vợ của Đinh đã "xuôi" và chịu khai ra chỗ mình và chồng hẹn gặp nhau.

Hành trình công lý tập 27: Nguyệt tóm gọn vợ đối tượng tình nghi giết người đang bỏ trốn - 2

Cảnh phim này hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới toanh do Thanh Hương thủ vai. Cô vào vai một nữ kiểm sát viên cùng Nguyệt điều tra vụ án ở làng Me. Việc Thanh Hương - Thu Quỳnh hội ngộ khiến khán giả thích thú. Trước đó, cả hai đã rất thành công với vai 2 cô gái làng chơi là Lan và My Sói trong Quỳnh Búp Bê.

Hành trình công lý tập 27: Nguyệt tóm gọn vợ đối tượng tình nghi giết người đang bỏ trốn - 3

Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-cong-ly-tap-27-nguyet-tom-gon-vo-oi-tuong-tinh-nghi-giet-nguoi-ang-bo-tron-a365021.html