Giải trí

Hành trình công lý tập 23: Hoàng từ chối dọn về ở cùng Phương

Mặc dù rất muốn hàn gắn với vợ nhưng Hoàng từ chối dọn về ở cùng Phương.

Trong preview tập 23 Hành trình công lý, sau khi biết bà Giang phải ở căn tập thể đi thuê chật chội, leo cầu tháng quá nhiều khiến bà ngất xỉu, ảnh hưởng sức khỏe nên Phương đồng ý để Hoàng và mẹ chồng đến ở cùng ba mẹ con cô. 

Đi ra từ bệnh viện, Hoàng chia sẻ với Phương: “Anh rất bất ngờ và cảm ơn vì quyết định của em. Vì anh mà mấy mẹ con bị xáo trộn cuộc sống. Và anh cũng biết, em để anh và mẹ về ở cùng là để tiện theo dõi sức khoẻ của mẹ. Nhưng anh không muốn làm phiền em thêm nữa. Anh sẽ dọn ra công trường, ở cùng với anh em. Đợt này anh cũng nhiều việc”.

Nào ngờ Hoàng bị Phương bóc mẽi: “Anh vẫn tiếp tục nói dối chuyện anh bị thôi việc. Và những vết thương trên mặt anh là do đánh lộn à?”.

Khi Hoàng nói không muốn để vợ thương hại, Phương phản biện: “Vậy anh định làm gì để tìm ra người đã hãm hại mình. Trong khi mẹ anh và các con thấy anh ngày càng lún sâu vào rắc rối, hết chuyện này tới chuyện khác. Những việc anh làm không mang lại kết quả như anh nghĩ đâu”.

Hành trình công lý tập 23: Hoàng từ chối dọn về ở cùng Phương

Ở diễn biến khác, Phương đưa dì cháu Huyền về quê đúng lúc con gái của dì Huyền bị thương phải vào viện. Khi Phương rời đi, dì Huyền định chạy theo nói gì đó nhưng bị cháu ngăn lại. "Cháu biết ý định của dì. Dì lợi dụng chị ấy nhiều thế không tốt đâu", Huyền nói. Tuy nhiên dì cô gạt đi, nói đây là cơ hội tốt nhất cho bà Chanh vì Phương là bạn thân của Nguyệt. "Bà Chanh kêu oan bao nhiêu năm nay có được đâu. Ai đi làm không công cho mình, với cả tiền đâu mà thuê luật sư" - Huyền nói

Hành trình công lý tập 23: Hoàng từ chối dọn về ở cùng Phương - 1

Sau khi liên tục chứng kiến vợ ông Vương Quang Hữu kêu oan cho chồng, Nguyệt quyết định cùng đồng nghiệp tiếp tục tìm hiểu vụ án này. "Lúc đầu vụ án đi vào bế tắc mãi không truy vết được hung thủ dù có xuất hiện vài dấu vết ở hiện trường, cuối cùng chuyển hướng nghi ngờ ông Hữu. Ông Hữu nhận tội, tuy nhiên đến phiên tòa phúc thẩm lại nói rằng mình bị oan và không nhận tội", một kiểm sát viên thông tin về vụ án cho Nguyệt.

Cũng theo điều tra của cơ quan kiểm sát, dì của Huyền chính là người bạn thân đồng hành với vợ ông Hữu trong suốt nhiều năm kêu oan.

Hành trình công lý tập 23: Hoàng từ chối dọn về ở cùng Phương - 2

Tập 23 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 29/11 trên VTV3.   

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-cong-ly-tap-23-hoang-tu-choi-don-ve-o-cung-phuong-a364400.html