Giải trí

Han Sara gây ấn tượng trong MV nhạc phim mùa Halloween đầy ma mị

Ca khúc nhạc phim “Thang máy” là sản phẩm âm nhạc được “đo ni đóng giày” riêng cho Han Sara.

Vào Halloween năm nay, bộ phim điện ảnh Thang máy sẽ chính thức ra rạp. Đây cũng là phim kinh dị Việt Nam duy nhất ra rạp trong dịp Halloween 2020, sau thời gian kiểm duyệt kỹ càng.

Ngay từ khi mới giới thiệu, Thang máy đã gây ấn tượng đặc biệt bởi là phim có kinh phí thấp nhưng quy tụ dàn ekip toàn tên tuổi nổi tiếng từng làm việc tại Hollywood và Việt Nam.

Trước khi phim chính thức ra rạp, tối 28/10, MV OST của phim cũng được phía nhà sản xuất chính thức giới thiệu với khán giả.

Với tựa đề Tìm lại chính em, ca khúc do bộ ba tác giả Bích Ngọc, Benjamin James và Michael Choi sáng tác, được nữ ca sĩ Han Sara thể hiện. Ca khúc nói về câu chuyện một cô gái luôn khao khát tìm thấy cơ hội được sống đúng với chính mình, thoát khỏi vỏ bọc ám ảnh của quá khứ.

Han Sara gây ấn tượng trong MV nhạc phim mùa Halloween đầy ma mị

Trong MV, Han Sara không chỉ lôi kéo khán giả bằng vẻ ngoài xinh xắn, giọng hát ngày càng chuyên nghiệp và có phần ma mị, đúng với tinh thần phim mà còn gây thu hút bởi khả năng vũ đạo rất tốt.

Han Sara gây ấn tượng trong MV nhạc phim mùa Halloween đầy ma mị - 1

 "Trong suốt quá trình làm nhạc phim (OST), Sara đã có hai buổi thu âm với Benjamin James, cũng là người đồng sáng tác ca khúc. Anh ấy rất dễ thương, thân thiện và cũng từng là ca sĩ nên vocal rất tốt. Đối với Sara, đó là những ngày làm việc rất hiệu quả và vui vẻ", Han Sara chia sẻ.

Han Sara gây ấn tượng trong MV nhạc phim mùa Halloween đầy ma mị - 2

Han Sara gây ấn tượng trong MV nhạc phim mùa Halloween đầy ma mị - 3

Han Sara gây ấn tượng trong MV nhạc phim mùa Halloween đầy ma mị - 4

Han Sara gây ấn tượng trong MV nhạc phim mùa Halloween đầy ma mị - 5

 Theo Leon Trần (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/han-sara-gay-an-tuong-trong-mv-nhac-phim-mua-halloween-day-ma-mi-162203010230947528.htm