Giải trí

Halle Berry kể chuyện suýt chết khi quay cảnh nóng

Tờ The Independent mới đây đưa tin nữ diễn viên Halle Berry tiết lộ mình từng được Pierce Brosnan cứu sống trên phim trường khi thực hiện cảnh quay nóng bỏng giữa hai người, và cảnh quay không diễn ra như ý muốn.

Theo Halle Berry, cô từng suýt chết khi quay cảnh nóng bỏng trong bộ phim “Die Another Day” - phần thứ 20 của loạt phim điện ảnh “bom tấn” về điệp viên 007 công chiếu năm 2002.

Một lần, tôi thực hiện cảnh quay với Pierce Brosnan trong ‘Die Another Day’. Yêu cầu của cảnh này là tôi phải trông thật gợi cảm và cố gắng quyến rũ nam chính bằng một quả vải. Và rồi, cuối cùng tôi bị nghẹn vì quả vải đó”, minh tinh 54 tuổi cho biết.

Anh ấy (Pierce Brosnan) đã vùng dậy và làm nghiệm pháp Heimlich (ấn bụng để đẩy dị vật gây tắc khí quản ra khỏi đường hô hấp). Cảnh đó không hề gợi cảm, chính xác là không nóng bỏng một chút nào”, Berry cười lớn khi nhớ lại kỷ niệm khó quên.

Halle Berry kể chuyện suýt chết khi quay cảnh nóng
Pierce Brosnan và Halle Berry.

Câu chuyện của Berry thực sự khiến MC Fallon phấn khích. Anh hỏi: “Anh ấy đã làm Heimlich sao? Mọi người không bao giờ được thấy điều đó trong một bộ phim về James Bond”.

Ngôi sao gốc Phi đáp lại: “Anh phải chứng kiến cảnh tượng đó. Nó giống như James Bond biết làm Heimlich. Brosnan đã ở đó vì tôi. Anh ấy sẽ luôn là một trong những người tôi yêu quý nhất trên thế giới này”.

Nữ diễn viên và Pierce Brosnan cùng diễn xuất trong Die Another Day - phần phim thứ 20 của thương hiệu 007 ra mắt năm 2002. Đây cũng là phần phim cuối cùng mà tài tử Brosnan sắm vai chàng điệp viên đào hoa James Bond. Sau Brosnan, Daniel Craig là nam diễn viên tiếp theo vào vai 007 và vẫn tiếp tục đảm nhận vai diễn này cho tới hiện tại.

TH (SHTT)


>> Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới
>> Châu Tấn gây bất ngờ với cảnh ân ái nóng bỏng trong phim mới


https://sohuutritue.net.vn/halle-berry-ke-chuyen-suyt-chet-khi-quay-canh-nong-d74147.html?demo