Giải trí

Hai nhà sư thi hát bolero quyết định bỏ thi, tiết mục bị cắt

Nhà sản xuất cho biết thí sinh Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên quyết định ngừng cuộc chơi nên phần thi sẽ không được phát sóng.

Nhà sản xuất cho biết thí sinh Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên quyết định ngừng cuộc chơi nên phần thi sẽ không được phát sóng.

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 vừa phát sóng hoàn tất 4 tập của vòng Lộ diện. Tuy nhiên, trong tập cuối cùng được phát sóng tối 9/4 trên kênh THVL1, không có sự xuất hiện tiết mục của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên. Đây là hai thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình khi mắc ồn ào "giả dạng nhà dư đi thi hát".

Liên lạc với ban tổ chức, đơn vị này cho biết trước đó hai thí sinh đã xin rút lui vì lý do sức khỏe. 

Việc này hoàn toàn không ảnh hưởng đến số lượng các cặp thí sinh được 3 đội chọn lựa. Kết thúc 4 tập, các huấn luyện viên tìm được đội hình hoàn thiện hiện và sớm bước vào giai đoạn huấn luyện, để có thể gửi đến khán giả những tiết mục âm nhạc chất lượng nhất trong vòng Đối kháng tới đây.

Hai 'nha su thi hat bolero' quyet dinh bo thi, tiet muc bi cat hinh anh 1

Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên tham gia Tuyệt đỉnh song ca 2017

Trước đó, ồn ào xoay quanh 2 thí sinh này nổ ra khi hình ảnh, thông tin của họ được ban tổ chức của Tuyệt đỉnh song ca là công ty Sen Vàng gửi đến đơn vị báo chí cùng nội dung “Hai sư thầy hát Bolero hot nhất Việt Nam dự thi Tuyệt đỉnh song ca 2017". 

Theo thông báo từ ban tổ chức khi đó, cả hai tu tại chùa Bồng Lai (Đức Hòa, Long An). Họ là những trẻ mồ côi đã sống ở đây từ nhỏ qua sự chăm sóc của ông Tâm Đức (86 tuổi).

Ngay sau đó, Hòa thượng Thích Minh Thiện - Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG)  tỉnh Long An khẳng định: “Hai người có tên Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên mà báo chí giới thiệu là đang tu tại chùa Bồng Lai (Đức Hòa, Long An) cùng với người mà báo chí gọi là Hòa thượng Thích Tâm Đức là những danh xưng tự phong".  

Theo Hòa thượng, cả ba đã giả dạng nhà tu và có những việc làm sai trái, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, sự trang nghiêm của Giáo hội tỉnh Long An.

Hai 'nha su thi hat bolero' quyet dinh bo thi, tiet muc bi cat hinh anh 2

Nhà sản xuất cho biết sẽ sửa đổi hình ảnh tiết mục của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên. Tuy nhiên, cả hai quyết định ngừng cuộc chơi nên phần thi không được phát sóng.

Ngay sau khi GHPGVN tỉnh Long An và dư luận bày tỏ sự không hài lòng, phía nhà sản xuất đính chính rằng cả hai là những người tu tại gia.

Về địa điểm có tên là chùa Bồng Lai trong thông tin cũ, nhà sản xuất đính chính đây không phải là chùa mà nơi "được những người có tinh thần hướng Phật lập ra để học tập những chân lý của Phật giáo".

Phía này cũng cho biết sẽ sửa đổi hình ảnh tiết mục của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi phát sóng, cả hai sẽ không khoác áo tu hành và "đến với chương trình vì tình yêu âm nhạc thuần khiết nhất”. Ngoài ra, ban tổ chức cũng tạm thời hoãn phát sóng tiết mục, đồng thời cho ghi hình lại để phù hợp hơn.

Tuy nhiên, cuối cùng hai thí sinh này đã đưa ra quyết định dừng cuộc thi nên phần xuất hiện cũng bị hủy.

Theo Phương Giang (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...
Tin cũ hơn