Giải trí

Hai màn 'nhai mic' đẳng cấp đem về vương miện cho Bảo Ngọc: Trong nước đã đỉnh, quốc tế còn 'khủng' hơn

Hai màn ứng xử 'đỉnh của chóp' đưa Lê Nguyễn Bảo Ngọc đến với danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Đêm chung kết Miss Intercontinental 2022 chính thứ diễn ra vào 7h ngày 14/10 (1h sáng ngày 15/10 theo giờ Việt Nam), Lê Nguyễn Bảo Ngọc - đại diện Việt Nam chính thức đăng quang Hoa hậu liên lục địa 2022 sau những phần thi cực kỳ ấn tượng.

Hai màn 'nhai mic' đẳng cấp đem về vương miện cho Bảo Ngọc: Trong nước đã đỉnh, quốc tế còn 'khủng' hơn
Chiến thắng của Lê Nguyễn Bảo Ngọc giúp Việt Nam tiếp tục ghi tên vào bản đồ nhan sắc thế giới sau Phương Khánh, Khánh Ngân, Thuỳ Tiên.

Một trong những điểm mạnh nhất của Bảo Ngọc khiến người đẹp liên tục dành vương miện ở những đấu trường sắc đẹp lớn chính là tư duy "nhảy số", ứng xử logic và khả năng thể hiện quan điểm cực tốt. Chỉ trong vòng 2 tháng, người đẹp Cần Thơ đã chiến thắng hai danh hiệu danh giá: Á hậu 1 Thế giới Việt Nam 2022, Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Trong phần thi ứng xử Top 5, mỹ nhân sinh năm 2001 đã nhận được câu hỏi: "Hiện nay, có nhiều trường hợp tấn công trên mạng xã hội. Chúng ta có thể làm gì để ngăn chặn điều này?".

Người đẹp nhân ái của Miss World Vietnam đã đem lại câu trả lời nhân văn trước hàng nghìn khán giả: "Tôi từng nghe câu chuyện về một nữ ca sĩ trẻ người Hàn Quốc. Cô kết liễu cuộc đời ở độ tuổi 20 sau thời gian dài bị bắt nạt. Những kẻ "bạo lực mạng" chỉ cảm thấy hối lỗi sau khi cô mất đi. Nhưng lời nói đã nói ra rồi, không rút lại được. Xin hãy cân nhắc vì mỗi lời nói đều mang sức nặng và có thể trở thành vũ khí giết người. Chúng ta cần khơi gợi lòng trắc ẩn của mỗi người trong chúng ta".

Hai màn 'nhai mic' đẳng cấp đem về vương miện cho Bảo Ngọc: Trong nước đã đỉnh, quốc tế còn 'khủng' hơn - 1
Nhờ câu ứng xử về vấn nạn bạo lực mạng, Lê Nguyễn Bảo Ngọc được tiến thẳng vào Top 2 cùng Huỳnh Nguyễn Mai Phương để trả lời câu hỏi quyết định chọn ra hoa hậu bằng tiếng Anh. Cả hai nhận câu hỏi chung: "Nhiều quốc gia có nguy cơ đánh mất bản sắc văn hóa dân tộc mình. Quan điểm của bạn về vấn đề này như thế nào".

Trong phần thi này, người đẹp Cần Thơ cũng quyết định xổ tiếng Anh và cả phần tiếng Việt. Theo cô Tiếng Việt là thứ ngôn ngữ để gìn giữ bản sắc văn hóa. Bảo Ngọc coi trọng trang phục áo dài, phở Việt Nam, cà phê. Đối với cô việc giữ gìn những nét đẹp văn hóa đó đề xuất phát từ trái tim. Tuy nhiên, mỹ nhân 21 tuổi chỉ đạt được danh hiệu Á hậu 1, nhưng cô đã được đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2022 với

Hoa hậu Liên lục địa 2022

Sau khi Việt Nam được gọi tên vào Top 5 Miss Intercontinental 2022 và đạt được danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa Châu Á - Châu Đại Dương, Bảo Ngọc đã bốc thăm để trả lời cho câu hỏi hoàn toàn bằng tiếng Anh: "Thất bại nào trong cuộc sống của bạn, mà bạn đã học được nhiều nhất?"

Hai màn 'nhai mic' đẳng cấp đem về vương miện cho Bảo Ngọc: Trong nước đã đỉnh, quốc tế còn 'khủng' hơn - 2

Với khả năng ngôn ngữ "dồi dào", không quá khó để người đẹp chinh phục BGK bằng câu trả lời cực đỉnh của mình: "Theo tôi, sự thất bại lớn nhất của mình không nằm ngay ở sự thất bại đó. Thực tế là tôi đã không cố gắng hết mình điều đó mới dẫn đến sự thất bại của mình.

Vì thế trong cuộc sống, tôi đã học được rằng bất cứ điều gì tôi làm tôi phải đặt trái tim và cả tấm lòng của mình vào trong đó. Tôi phải nỗ lực 100% cho tất cả những điều gì mình đã từng làm. Và theo tôi điều đó chính là kinh nghiệm đã giúp cho tôi nhất để tôi tiếp tục đến với danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa. Và tôi làm điều đó vì tôi hứa với những người hâm mộ ở Việt Nam rằng tôi sẽ trở thành một đại sứ mang đến và lan tỏa sức mạnh, vẻ đẹp của tình yêu thương, và lòng khoan dung, và vẻ đẹp về văn hóa của người dân Việt Nam đến bạn bè trên thế giới.

Và đó chính là tôi. Tôi sẵn sàng. Và đây là khoảnh khắc Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Hoa Hậu Liên Lục Địa 2022".

Hai màn 'nhai mic' đẳng cấp đem về vương miện cho Bảo Ngọc: Trong nước đã đỉnh, quốc tế còn 'khủng' hơn - 3

Theo Mia (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hai-man-nhai-mic-dang-cap-dem-ve-vuong-mien-cho-bao-ngoc-202210151131457015.html