Giải trí

Hai bộ phim đình đám của Hồng Đăng đã 'bay màu', Thương Ngày Nắng Về vẫn tiếp tục lên sóng

Đại diện VFC xác nhận bộ phim 'Thương ngày nắng về' vẫn lên sóng theo đúng kế hoạch.

Trước những ồn ào về đời tư, phía VTV đã rà soát các chương trình và phim truyền hình có sự tham gia của Hồng Đăng. Trong đó, bộ phim đầu tiên bị rút khỏi VTV3 là Hướng Dương Ngược Nắng.

Tác phẩm này từng gây bão khi lên sóng lần đầu trong khung giờ vàng vào năm 2020. Mới đây, phim tiếp tục được phát lại vào lúc 16h30 trên VTV3.

Hai bộ phim đình đám của Hồng Đăng đã 'bay màu', Thương Ngày Nắng Về vẫn tiếp tục lên sóng

Theo đúng lịch phát lại, bộ phim sẽ phát sóng đến tập thứ 24. Thế nhưng vào khung giờ 16h30 ngày 1/7, VTV3 đã chuyển sang chiếu tập đầu tiên của Lặng Yên Dưới Vực Sâu. 

Cùng với đó, đáng lẽ khung giờ 18h10 ngày 1/7 trên VTV3 sẽ lên sóng tập 2 phim Matxcơva – Mùa thay lá có Hồng Đăng như lịch ban đầu. Tuy nhiên thay vào đó VTV cho phát lại phần 1 bộ phim Dưới bầu trời xa cách. 

Động thái này cho thấy, VTV đã lặng lẽ thay thế phim của Hồng Đăng bằng tác phẩm khác. 

Hai bộ phim đình đám của Hồng Đăng đã 'bay màu', Thương Ngày Nắng Về vẫn tiếp tục lên sóng - 1
VTV đã phát lại tập đầu tiên của phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu.

Động thái của VTV cũng khiến khán giả lo lắng bộ phim Thương Ngày Nắng sẽ bị tạm dừng phát sóng do có sự tham gia của diễn viên Hồng Đăng. Nhiều khán giả đã lên tiếng chê trách Hồng Đăng vì làm ảnh hưởng đến đoàn phim. Nếu bộ phim này bị dừng chiếu sẽ là một tổn thất đối với cả đoàn, đồng thời còn gây ra nhiều tiếc nuối đối với người hâm mộ.

Ngày 1/7, trao đổi với phóng viên, bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình- Đài truyền hình Việt Nam (VFC) cho biết: “Hiện, chúng tôi vẫn đang sản xuất và lên sóng phim Thương ngày nắng về theo đúng kế hoạch”.

Hai bộ phim đình đám của Hồng Đăng đã 'bay màu', Thương Ngày Nắng Về vẫn tiếp tục lên sóng - 2

Như vậy, Thương ngày nắng về vẫn tiếp tục lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hai-bo-phim-dinh-dam-cua-hong-dang-da-bay-mau-thuong-ngay-nang-ve-van-tiep-tuc-len-song-tintuc830305