Giải trí

Hà Nội nóng đỉnh điểm, diễn viên 'Về nhà đi con' kêu trời khi quay cảnh kết phim

Hậu trường Về nhà đi con: Khải bị tát 'không trượt phát nào' khiến khán giả hả hê.

Bất chấp thời tiết nắng nóng kỷ lục, các diễn viên Về nhà đi con vẫn miệt mài trên trường quay để hoàn thành tiến độ phim.

Về nhà đi con - Bộ phim hot nhất giờ vàng VTV hiện đã phát sóng được một nửa trong tổng thời lượng 82 tập phim. Hiện tại, đoàn phim vẫn tiếp tục quay cuốn chiếu để kịp tiến độ phát sóng 5 tập/ tuần. Chính vì vậy, bất chấp thời tiết nắng nóng, các diễn diễn cùng ekip đều đang miệt mài trên phim trường để hoàn thành các cảnh quay của mình.

Hà Nội đang trong những ngày nắng nóng cao điểm của mùa hè với nhiệt độ ngoài trời lên tới hơn 40 độ C. Dẫu vậy, đoàn phim Về nhà đi con vẫn phải vật vã với các cảnh quay ngoài trời.

Mới đây, MC Tuấn Tú đảm nhận vai Quốc trong phim đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh trên phim trường kèm dòng trạng thái mệt mỏi vì phải ghi hình dưới thời tiết khắc nghiệt.

Nam MC viết: 'Trong xe 39 độ thì ở ngoài chắc hơn 40 độ mất! Nóng vậy mà vẫn đang quay luôn trên xe đây này.'

Đồng cảm với Tuấn Tú, diễn viên Quốc Trường (vai Vũ) cũng đăng tải bức ảnh ngồi cạnh bờ hồ với chú thích: 'Nóng quá, quá nóng'.

Hà Nội nóng đỉnh điểm, diễn viên 'Về nhà đi con' kêu trời khi quay cảnh kết phim

Được biết, vào ngày 9/6 khi nhiệt độ ngoài trời tại Hà Nội vượt ngưỡng 40 độ, đoàn phim Về nhà đi con đã tiến hành quanh cảnh kết của phim.

Mới đây, diễn viên Ngân Quỳnh đảm nhận vai mẹ Vũ đã đăng tải bức ảnh kèm lời chia tay đoàn phim Về nhà đi con sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim này. Được biết, diễn viên Ngân Quỳnh đã gắn bó với ekip Về nhà đi con suốt 3 tháng qua tại Hà Nội.

Hà Nội nóng đỉnh điểm, diễn viên 'Về nhà đi con' kêu trời khi quay cảnh kết phim - 1

Hiện tại, các diễn viên chính của phim vẫn đang tiếp tục 'chiến đấu' với thời tiết nắng nóng khắc nghiệt để hoàn thành những cảnh quay cuối, đảm bảo tiến độ kịp đóng máy trong 1 tuần tới.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn