Giải trí

Hà Anh Tuấn: "Là tỷ phú 72 tuổi cũng không tặng cát-xê cho Phương Linh"

Nam ca sĩ dành nhiều lời nói vui để tỏ sự trân trọng với "người tình âm nhạc" trong liveshow tại Hà Nội tối 17/12.
 
Nam ca sĩ dành nhiều lời nói vui để tỏ sự trân trọng với "người tình âm nhạc" trong liveshow tại Hà Nội tối 17/12.
 
Hà Anh Tuấn: "Là tỷ phú 72 tuổi cũng không tặng cát-xê cho Phương Linh"
 
 
Hà Anh Tuấn: "Là tỷ phú 72 tuổi cũng không tặng cát-xê cho Phương Linh" - 1
Nữ ca sĩ cho biết suốt 10 năm hát làm bạn cũng như đứng chung sân khấu, cô nhận ra Hà Anh Tuấn là người sợ đám đông và thích suy ngẫm một mình. "Cả hai từng giận nhau không biết bao nhiêu lần, đọc lại tin nhắn ngày ấy thì thấy thật dở hơi. Trên sân khấu, cả hai có thể diễn tình tứ nhưng ở ngoài thì lại chẳng liên quan gì đến nhau cả", cô bộc bạch. 
 
Hà Anh Tuấn: "Là tỷ phú 72 tuổi cũng không tặng cát-xê cho Phương Linh" - 2
Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát trùng dịp sinh nhật của Hà Anh Tuấn (17/12). Phương Linh tiết lộ mỗi lần sinh nhật nam ca sĩ, anh đều tặng cô một món quà. Tối qua, Hà Anh Tuấn tặng cô bộ váy nhưng với điều kiện là không trả cát-xê cho show diễn. Thấy Phương Linh "kể xấu" mình, Hà Anh Tuấn cho biết: "Nếu có là tỷ phú 72 tuổi thì Tuấn cũng không tặng cát-xê cho Linh. Bởi có những thứ không thể trả bằng tiền. Nếu làm vậy thì chúng ta không còn là những người bạn 'con chấy cắn làm đôi' nữa rồi. Ký ức 10 năm cùng nhau không có số tiền nào có thể mua nổi". Nam ca sĩ cho biết anh muốn gắn bó với Phương Linh trên sân khấu thêm 10 năm nữa.
 
 
Hà Anh Tuấn: "Là tỷ phú 72 tuổi cũng không tặng cát-xê cho Phương Linh" - 3
Ngoài song ca với Hà Anh Tuấn, ca sĩ Phương Linh còn một mình thể hiện ca khúc Cơn gió lạ. Cô kể 10 năm trước, mình thể hiện bài hát này để tặng bạn trai nhưng nhiều khán giả lại cố tình gán ghép với Hà Anh Tuấn. 
 
Hà Anh Tuấn: "Là tỷ phú 72 tuổi cũng không tặng cát-xê cho Phương Linh" - 4
Hồng Nhung được Hà Anh Tuấn mời tham dự chương trình mà không thông báo trước. Diva nhạc Việt vốn là thần tượng của nam ca sĩ. Hà Anh Tuấn kể 10 năm trước, anh từng dồn hết tiền tiết kiệm để mua vé đi xem Hồng Nhung hát. Về phần mình, "cô Bống" tâm sự Hà Anh Tuấn không chỉ là "đàn em" trong nghề mà còn là người bạn khá thân ngoài đời. "Hà Anh Tuấn là người tử tế bởi từ khi bước chân vào con đường ca hát, anh đã xác định cho mình một hướng đi riêng và trung thành với thứ âm nhạc văn minh. Người tử tế như thế bây giờ hiếm. Ở cạnh Hà Anh Tuấn, tôi còn học được nhiều điều bổ ích khác dù anh ấy nhỏ tuổi hơn". Bộ đôi nghệ sĩ gửi tới khán giả các ca khúc Phố à phố ơi, Bống à Bống ơi và Ngẫu hứng sông Hồng.  
 
Hà Anh Tuấn: "Là tỷ phú 72 tuổi cũng không tặng cát-xê cho Phương Linh" - 5
Thu Phương cũng gửi nhiều lời trân trọng cho nam ca sĩ.  Cô cho biết: "Hà Anh Tuấn là số một bởi anh đóng MV với người mẫu hot nhất Việt Nam (Thanh Hằng), mời được người có giọng hát tuyệt vời và nói chuyện khéo nhất Việt Nam tham gia liveshow là Hồng Nhung và song ca đẹp đôi nhất làng nhạc với Phương Linh". Bộ đôi nghệ sĩ gửi tới khán giả ca khúc Hai chúng ta.
 
Hà Anh Tuấn: "Là tỷ phú 72 tuổi cũng không tặng cát-xê cho Phương Linh" - 6
Ngoài thể hiện những bài hát quen thuộc từ thời Sao Mai điểm hẹn 2006, Hà Anh Tuấn còn giới thiệu các ca khúc mới phát hành. Ngồi trên sân khấu, anh tâm sự với khán giả rằng muốn âm nhạc của mình như một cơn gió mát, hơi thở thơm tho của mùa xuân len lỏi vào trái tim khán giả chứ không phải cơn bão "lộng lẫy" nào.
 
Hà Anh Tuấn: "Là tỷ phú 72 tuổi cũng không tặng cát-xê cho Phương Linh" - 7
Sinh ra, lớn lên tại Sài Gòn nhưng Hà Anh Tuấn lại dành tình cảm đặc biệt cho Hà Nội. Anh giải thích đây chính là nơi giúp anh được công chúng biết đến rộng rãi. 
 
Hà Anh Tuấn: "Là tỷ phú 72 tuổi cũng không tặng cát-xê cho Phương Linh" - 8
Đêm nhạc kết thúc lúc gần nửa đêm nhưng không khán giả nào chịu đứng dậy ra về.

Theo Đức Trí (VnExpress.net)
Loading...Tin mới hơn


Loading...