Giải trí

Goodboy Jun Ho chính thức bị trapgirl Woo Young Woo chia tay, sắp hết phim rồi mà nhiều drama quá

Bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đang khiến khán giả lo lắng vì những tình tiết quá ngược ở những tập cuối.

Kể từ khi lên sóng, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã nhận được rất nhiều sự chú ý của các mọt phim Hàn. Với nội dung mới mẻ, hài hước, màn hợp tác của Park Eun Bin và Kang Tae Oh được dự đoán sẽ là một bộ phim đáng xem trong mùa hè năm nay. Thế nhưng, càng về những tập cuối Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo lại càng xuất hiện nhiều tình tiết ngược.

Goodboy Jun Ho chính thức bị trapgirl Woo Young Woo chia tay, sắp hết phim rồi mà nhiều drama quá

Woo Young Woo (Park Eun Bin) và Lee Jun Ho (Kang Tae Oh) có một mối tình ngọt ngào khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Mới đây, anh chàng đã quyết định đưa “bé cá voi” đến thăm nhà chị gái. Tuy nhiên, khi biết Young Woo là người tự kỷ, chị gái của Jun Ho đã phản đối kịch liệt: “Em phải đưa cô gái nào làm mình hạnh phúc về nhà chứ không phải người mình sẽ phải chăm sóc”.

Goodboy Jun Ho chính thức bị trapgirl Woo Young Woo chia tay, sắp hết phim rồi mà nhiều drama quá - 1

Sau khi nghe được những lời của chị gái bạn trai, Woo Young Woo đã rất buồn và quyết định nói lời chia tay với Jun Ho. Khoảnh khắc “bé cá voi” quay đi còn Jun Ho bật khóc nức nở với mối tình tan vỡ cũng đã khiến bao người phải rơi nước mắt theo.

Goodboy Jun Ho chính thức bị trapgirl Woo Young Woo chia tay, sắp hết phim rồi mà nhiều drama quá - 2

Bên cạnh đó, tình trạng sức khỏe của luật sư Jung Myung Seok cũng khiến nhiều người lo lắng. Có vẻ biên kịch đã quá nhẫn tâm khi để một người vừa tốt lại vừa nhiệt huyết với công việc như luật sư Jung đến cuối cùng lại bị ung thư dạ dày giai đoạn 3.

Goodboy Jun Ho chính thức bị trapgirl Woo Young Woo chia tay, sắp hết phim rồi mà nhiều drama quá - 3
Goodboy Jun Ho chính thức bị trapgirl Woo Young Woo chia tay, sắp hết phim rồi mà nhiều drama quá - 4

Chỉ còn 2 tập nữa bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ chính thức kết thúc. Với nhiều tình tiết rối rắm thế này, khán giả cho rằng chỉ 2 tập sẽ khó lòng giải quyết hết được. Nhiều mọt phim Hàn đã phải than vãn rằng tưởng như đã được xem một bộ phim chữa lành tâm hồn, nhưng hóa ra lại cũng đu trend ngược khán giả.

Goodboy Jun Ho chính thức bị trapgirl Woo Young Woo chia tay, sắp hết phim rồi mà nhiều drama quá - 5
Goodboy Jun Ho chính thức bị trapgirl Woo Young Woo chia tay, sắp hết phim rồi mà nhiều drama quá - 6

Ngoài ra, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo cũng gây thất vọng khi rating những tập gần đây đều giảm. Có người cho rằng dường như sức nóng của bộ phim cũng hạ nhiệt khá nhiều kể từ khi Big Mouth của Lee Jong Suk và Yoona lên sóng.

Theo Hạ Băng (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/goodboy-jun-ho-chinh-thuc-bi-trapgirl-woo-young-woo-chia-tay-202208132144115598.html