Giải trí

Giữa 'sóng gió' váy nhái, Thái Thị Hoa đạt giải Ba 'Trang phục dạ hội tại' Hoa hậu Trái Đất 2020

Vừa giành giải nhất quốc phục, Thái Thị Hoa tiếp tục đạt giải Ba Trang phục dạ hội Chiếc váy dạ hội sóng gió của Thái Thị Hoa đạt Huy chương đồng tại Miss Earth.

Tin vui liên tiếp đến với đại diện Việt Nam Thái Thị Hoa khi cô xuất sắc mang về cho mình 2 giải thưởng phụ quan trọng trước thềm chung kết vào ngày 29/11. Trên trang chủ, BTC Hoa hậu Trái Đất vừa công bố các giải phụ, theo đó Thái Thị Hoa được trao giải Huy chương đồng Trang phục dạ hội. 

Giữa 'sóng gió' váy nhái, Thái Thị Hoa đạt giải Ba 'Trang phục dạ hội tại' Hoa hậu Trái Đất 2020

Trên trang chủ, Ban tổ chức cuộc thi Miss Earth 2020 - Hoa hậu Trái Đất vừa công bố các giải phụ, theo đó Thái Thị Hoa được trao giải Ba phần thi Trang phục dạ hội.

Chiếc váy Thái Thị Hoa chọn khi đi thi Miss Earth 2020 là thiết kế của Tom Kara với hàng nghìn viên đá được đính kết và phối màu tỉ mỉ. NTK Tom Kara mất 2 tháng để hoàn thành chiếc váy này. Tất cả đá trên váy đều là loại chất lượng cao và được đính thủ công. Màu sắc chủ đạo của thiết kế là tím và vàng nhạt, với những khoảng hở khoe được nét đẹp gợi cảm của người mặc.

Giữa 'sóng gió' váy nhái, Thái Thị Hoa đạt giải Ba 'Trang phục dạ hội tại' Hoa hậu Trái Đất 2020 - 1
Trang phục có sự tương đồng giữa người đẹp Việt và nhà mốt thế giới. 

Mặc dù gây tranh cãi và mang lại không ít sóng gió cho Thái Thị Hoa nhưng không thể phủ nhận thiết kế dạ hội của đại diện Việt Nam rất cầu kỳ và tinh tế.

Giữa 'sóng gió' váy nhái, Thái Thị Hoa đạt giải Ba 'Trang phục dạ hội tại' Hoa hậu Trái Đất 2020 - 2

Giữa 'sóng gió' váy nhái, Thái Thị Hoa đạt giải Ba 'Trang phục dạ hội tại' Hoa hậu Trái Đất 2020 - 3

Được biết Đạt  mất 2 tháng để hoàn thành xong chiếc váy này. Tất cả đá trên váy đều được đính thủ công với những loại đá chất lượng tốt nhất. Màu sắc chủ đạo của thiết kế là màu tím và màu vàng nhạt với những khoảng hở tinh tế khoe được nét đẹp gợi cảm của người mặc. Vượt qua nhiều ứng viên,Việt Nam đã được ghi nhận khi lọt Top 3 thiết kế dạ hội đẹp nhất Châu Á.

Giữa 'sóng gió' váy nhái, Thái Thị Hoa đạt giải Ba 'Trang phục dạ hội tại' Hoa hậu Trái Đất 2020 - 4

Không chỉ ghi điểm với Trang phục ấn tượng, Thái Thị Hoa còn tạo được sự nổi bật với những bước catwalk điêu luyện. Bài thi của Thái Thị Hoa được fans đánh giá cao ngày từ những ngày đầu.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://saostar.vn/thoi-trang/giua-song-gio-vay-nhai-thai-thi-hoa-dat-giai-ba-trang-phuc-da-hoi-20201126142616924.htmlTin mới hơn