Giải trí

Giữa phốt bị Johnny Depp tố bạo hành, Amber Heard khoe ảnh tập luyện cho Aquaman 2 làm netizen tranh cãi

Amber Heard - nàng vợ cũ của Johnny Depp mới đây đã khoe ảnh tập luyện cho Aquaman 2 nhưng chỉ càng khiến netizen "nóng máu".

Giữa nhiều lùm xùm với chồng cũ là Johnny Depp, nữ diễn viên Amber Heard mới đây vẫn chia sẻ lại ảnh đang tập luyện chăm chỉ cho vai diễn trong bộ phim bom tấn Aquaman 2. Tuy nhiên, điều này càng khiến khán giả Việt tức giận, đòi công bằng cho Johnny Depp khi nam tài tử thì bị mất vai diễn bởi kiện tụng, "phốt bạo hành" với vợ cũ. 

Giữa phốt bị Johnny Depp tố bạo hành, Amber Heard khoe ảnh tập luyện cho Aquaman 2 làm netizen tranh cãi
Bức hình Amber Heard tập luyện cho Aquaman 2

Trong bức hình được đăng tải, có thể thấy Amber Heard đang rất nỗ lực tập thể hình. Ở phần caption của ảnh, cô nàng đính kèm hashtag #Aquaman2 càng chứng tỏ sự nghiệp vững chãi của mình, khi tiếp tục thủ vai Mera trong bộ phim sắp tới của nhà DC. Trước đó, nữ diễn viên cũng quay trở lại để quay thêm một số cảnh ngắn cho bộ phim Zack Snyder's Justice League, chứng tỏ cô nàng rất nghiêm túc với vũ trụ DC và tương lai của mình trong loạt phim này.

Giữa phốt bị Johnny Depp tố bạo hành, Amber Heard khoe ảnh tập luyện cho Aquaman 2 làm netizen tranh cãi - 1

Ở phần đầu tiên của Aquaman, Mera từng hớp hồn nhiều khán giả nhờ tạo hình quyến rũ và sự thông minh, khéo léo trong chiến đấu. Một số tin đồn cũng đã được lan truyền rằng Amber Heard đã thương thảo với hãng Warner Bros. để nhân vật Mera của mình có thêm đất diễn trong phần phim thứ 2. 

Dẫu vậy, khán giả Việt phần đông vẫn không hài lòng với việc Amber Heard được giữ vai Mera, trong khi tài tử Johnny Depp thì bị trách móc và phải rời bỏ loạt phim Fantastic Beasts của vũ trụ Harry Potter. 

Bình luận của netizen Việt:

- Tại sao cô này lại không bị tẩy chay nhỉ? Trong khi Johnny Depp thì lại mất vai.

- Có thể thay Amber Heard bằng "mẹ rồng" Emilia Clarke được không?

- Tập tay để đánh chồng đây mà.

- Miễn đẹp là tôi xem, cũng không quan tâm đến cuộc sống của cô này.

- Nhưng mà không thể phủ nhận chị đóng Mera quá đạt, không thể thay thế được.

Giữa phốt bị Johnny Depp tố bạo hành, Amber Heard khoe ảnh tập luyện cho Aquaman 2 làm netizen tranh cãi - 2

Vụ kiện căng thẳng kéo dài suốt 2 năm qua đã làm ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp của cả Amber Heard và Johnny Depp. Gần nhất, Johnny Depp đã thua kiện với tờ The Sun khi bị gọi là "kẻ đánh vợ", liên quan tới các bằng chứng cho thấy nam diễn viên đã đánh đập vợ cũ rất thô bạo trong mối quan hệ kéo dài 5 năm. Johnny Depp cũng tung ra nhiều bằng chứng cho thấy sự bạo lực và "điên cuồng" của Amber Heard đã "tung cú đấm vào mặt anh". Cho đến giờ, vụ kiện này vẫn chưa đi đến cái kết ổn thỏa cho đôi bên.

Giữa phốt bị Johnny Depp tố bạo hành, Amber Heard khoe ảnh tập luyện cho Aquaman 2 làm netizen tranh cãi - 3
Hình ảnh do Johnny Depp tung ra, tố ngược lại Amber Heard đã bạo hành mình

Theo HieuThuBa (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/giua-phot-bi-johnny-depp-to-bao-hanh-amber-heard-khoe-anh-tap-luyen-cho-aquaman-2-lam-netizen-tranh-cai-220212940309508.htm