Giải trí

Giọng ca bí ẩn: Trấn Thành đá xoáy vợ ngay trên sóng truyền hình: 'Tiến Đạt biết rap, anh không nha!'

Lần đầu cùng nhau giữ vai trò MC trong gameshow Giọng ca bí ẩn, Trấn Thành - Hari Won gây náo loạn khi liên tục "bóc phốt" và dằn mặt nhau trên sóng truyền hình

Giọng ca bí ẩn - một chương trình giải trí mới sẽ chính thức lên sóng từ ngày 5/8 có sự góp mặt của cặp vợ chồng lầy lội nhất showbiz Việt Trấn Thành - Hari Won với vai trò MC. 

Trailer Giọng ca bí ẩn

Lần đầu tiên cùng nhau "cầm trịch" một chương trình, Hari Won thường xuyên làm khó ông xã trong những tình huống oái oăm. Trấn Thành tiết lộ: "Điểm duy nhất khiến hai vợ chồng ngày càng giống nhau đó chính là... nói nhiều". Từ ngày về chung một nhà với Trấn Thành, nữ ca sĩ gốc Hàn trở nên hoạt ngôn hơn hẳn. Không những thế, cô còn được khán giả yêu thích và công nhận trong vai trò MC của nhiều chương trình như "Nhanh Như Chớp", "Siêu Bất Ngờ"...

Giọng ca bí ẩn: Trấn Thành đá xoáy vợ ngay trên sóng truyền hình: 'Tiến Đạt biết rap, anh không nha!'

Ở đoạn clip trailer ngắn của "Giọng ca bí ẩn", Trấn Thành và Hari Won khiến khán giả bật cười thích thú khi liên tục tung hứng, pha trò trên sân khấu. Khi Trấn Thành tự nhận mình vô giá, Hari liền khẳng định vô giá chính là... không có giá trị gì. Lúc Trấn Thành nói quá nhiều, Hari lại cho chồng ngậm một trái táo để không gian yên tĩnh lại. 

Giọng ca bí ẩn: Trấn Thành đá xoáy vợ ngay trên sóng truyền hình: 'Tiến Đạt biết rap, anh không nha!' - 1

Cao trào nhất là khi người đẹp Thúy Ngân của "Gạo nếp gạo tẻ: hỏi Trấn Thành biết rap không, Hari hăng hái khẳng định có, thì Trấn Thành lại khiến khán giả cười ầm lên khi quay sang đã xoáy vợ: "Tiến Đạt biết, anh không nha em".

Giọng ca bí ẩn: Trấn Thành đá xoáy vợ ngay trên sóng truyền hình: 'Tiến Đạt biết rap, anh không nha!' - 2

Không những thế, dù chồng đứng ngay trên sân khấu, Hari Won vẫn công khai thể hiện sự "mê trai đẹp" của mình. Cô không ngần ngại ôm thí sinh nam khiến Trấn Thành nhiều lần “nổi máu Hoạn Thư” trên sóng truyền hình. Chính sự dẫn dắt hài hước, dí dỏm của cặp đôi đã mang lại tiếng cười sảng khoái vô cùng cho khán giả.

Giọng ca bí ẩn: Trấn Thành đá xoáy vợ ngay trên sóng truyền hình: 'Tiến Đạt biết rap, anh không nha!' - 3

Theo thể lệ chương trình, ở mỗi tập, 4 ca sĩ có giọng ca xuất sắc sẽ được che mặt nạ và lần lượt xuất hiện để trình diễn những tài lẻ ấn tượng. 5 nghệ sĩ khách mời sẽ dự đoán xem giọng ca nào được khán giả trường quay yêu thích và bình chọn cao nhất. Họ sẽ thuyết phục ca sĩ về với mình bằng số điểm tối đa là 10.000 điểm (tương ứng 10 triệu đồng). 

Giọng ca bí ẩn: Trấn Thành đá xoáy vợ ngay trên sóng truyền hình: 'Tiến Đạt biết rap, anh không nha!' - 4

Không chỉ bằng điểm, đôi khi khách mời còn dùng luôn cả danh tiếng, giá trị cá nhân của mình để thuyết phục giọng ca bí ẩn mà họ thích về với mình. Tuy nhiên, chưa chắc giọng ca mà khách mời thích lại là giọng ca được khán giả bình chọn cao nhất.  Cuộc chiến thật sự khốc liệt khi ca sĩ cất tiếng hát, khán giả bình chọn và loại trực tiếp theo kiểu đối đầu “một mất một còn”. Giọng ca nào của khách mời nào có điểm bình chọn từ khán giả cao nhất sẽ trở thành cặp đôi chiến thắng trong chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn”?

Giọng ca bí ẩn: Trấn Thành đá xoáy vợ ngay trên sóng truyền hình: 'Tiến Đạt biết rap, anh không nha!' - 5

Giọng Ca Bí Ẩn phát sóng tập đầu tiên vào 20h30, Chủ Nhật (5/8) trên kênh HTV7.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...