Giải trí

‘Giọng ải giọng ai’ tập 14: ‘Người lạ’ đã thành quen, Sam thú nhận về mối quan hệ với Karik

Tập 14 "Giọng ải giọng ai" chào đón vị bình luận khách mời đã “nhẵn mặt” với khán giả – Sam. Xuất hiện một mình trên sân khấu, Sam thú nhận mối quan hệ giữa mình và Karik sau khi tham gia chương trình “có tiến triển nhẹ”.

Giọng ải giọng ai tuần này hứa hẹn sẽ khiến khán giả “cười ná thở” với sự trở lại của hai vị khách mời đặc biệt: Sam, Diệu Nhi cùng ca sĩ Nam Cường, Phương Trinh Jolie.
Chú thích ảnh

‘Giọng ải giọng ai’ tập 14: ‘Người lạ’ đã thành quen, Sam thú nhận về mối quan hệ với Karik
Sam "lầy lội" quay trở lại với "Giọng ải giọng ai" mùa 3

Mở đầu chương trình, Sam xuất hiện duyên dáng với đầm trắng nữ tính. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi thăm về “gia đình nhỏ” của mình và Karik, Sam bẽn lẽn cho biết: “Sau hôm ấy, tụi em cũng có phát triển nhẹ”. Cô nàng bày tỏ sự thất vọng khi chương trình chỉ mời mỗi mình trở lại mà không mời nam ca sĩ “Người lạ ơi”. Chưa kịp nhung nhớ lâu, Sam nhanh chóng “muối mặt” khi Đại Nghĩa tuyên bố “xanh rờn”, phũ phàng “dập tắt” tình cảm của cô: chương trình có mời Karik nhưng anh từ chối vì… “sợ”. 

‘Giọng ải giọng ai’ tập 14: ‘Người lạ’ đã thành quen, Sam thú nhận về mối quan hệ với Karik - 1
Đội Trấn ThànhĐội Trấn Thành

Thế nhưng chẳng biết “tiến triển nhẹ” của Sam là như thế nào khi cô nàng “ngựa quen đường cũ”, liên tục “bắn tín hiệu” tới anh chàng giọng ca bí ẩn ở vị trí số 5 vì vẻ ngoài điển trai. Bị cả trường quay “kỳ thị” nhưng Sam vẫn hết sức “năn nỉ” Jolie Phương Trinh giữ anh chàng ở lại đến vòng cuối cùng. Tha thiết đến thế nhưng Sam hết bị đồng đội “từ chối” lại bị đối thủ “cản ngăn”. Thấy nữ diễn viên hết lòng muốn cứu thí sinh mà đứng cả dậy để thuyết phục, Diệu Nhi liền “thỏ thẻ tâm tình” rằng:  “Chị ngồi xuống đi, em sẽ loại ảnh mà” khiến cô nàng “á khẩu”, chỉ biết cười khổ.

‘Giọng ải giọng ai’ tập 14: ‘Người lạ’ đã thành quen, Sam thú nhận về mối quan hệ với Karik - 2
Đội Trường Giang cùng MC Đại Nghĩa

Trực tiếp tập 14 Giọng ải giọng ai, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 3/11 trên kênh HTV7.

The Quỳnh Trang (Thể Thao & Văn Hóa)
Loading...