Giải trí

'Giọng ải giọng ai' tập 13: Trấn Thành, Trường Giang ‘ngất lên ngất xuống’ vì Ninh Dương Lan Ngọc

Với giọng hát 'tông điếc' của mình, Lan Ngọc không ít lần khiến Trường Giang, Trấn Thành muốn xỉu trong Giọng ải giọng ai tập 13.

Tuần này, Giọng ải giọng ai tập 13 đón chào 4 vị khách vô cùng đặc biệt: hai ca sĩ khách mời – “thánh nữ bolero” Jang Mi và ST cùng bộ đôi bình luận “lầy lội” - “Mr Cần Trô” Xuân Nghị, Ninh Dương Lan Ngọc.

'Giọng ải giọng ai' tập 13: Trấn Thành, Trường Giang ‘ngất lên ngất xuống’ vì Ninh Dương Lan Ngọc

'Giọng ải giọng ai' tập 13: Trấn Thành, Trường Giang ‘ngất lên ngất xuống’ vì Ninh Dương Lan Ngọc - 1

Xuất hiện với hình ảnh quyến rũ, xinh đẹp thế nhưng khi Lan Ngọc ngỏ ý muốn thể hiện một ca khúc, Trường Giang  và Trấn Thành lập tức ngăn cản do đã được thưởng thức giọng 'oanh vàng' của cô trước đó. Tuy nhiên, mọi nỗ lực ngăn cản bất thành,  Lan Ngọc vẫn quyết định hát Trễ hẹn nữa rồi của Lương Bích Hữu theo phong cách “khó đỡ” khiến A Xìn, Mười Khó cúi đầu “câm nín”.

'Giọng ải giọng ai' tập 13: Trấn Thành, Trường Giang ‘ngất lên ngất xuống’ vì Ninh Dương Lan Ngọc - 2

'Giọng ải giọng ai' tập 13: Trấn Thành, Trường Giang ‘ngất lên ngất xuống’ vì Ninh Dương Lan Ngọc - 3

Hát xong, Lan Ngọc chứng tỏ độ 'lật mặt' của mình khi nũng nịu hỏi Trấn Thành: “Anh Thành, anh có thích em về đội của anh không?”. Chưa kịp cho Trấn Thành lên tiếng, Lan Ngọc lập tực cho A Xìn 'lĩnh gáo nước lạnh' khi tuyên bố: “Thôi anh đừng trả lời, em biết mà. Nhưng mà em sẽ chọn về đội anh Giang” khiến Trấn Thành ê chề, Trường Giang sung sướng "hả hê". Cũng không cho Trường Giang được vui mừng bao lâu, Lan Ngọc tiếp tục:  “Em nghĩ em về với đội anh Giang thì nhan sắc với chiều cao của em sẽ được tôn lên hơn”.

Tội 'gây thù chuốc oán' với hai đội trưởng khiến trong suốt chương trình Lan Ngọc đã bị Trường Giang - Trấn Thành 'ghẻ lạnh', thậm chí giọng hát của cô liên tục bị lấy ra trêu chọc.

'Giọng ải giọng ai' tập 13: Trấn Thành, Trường Giang ‘ngất lên ngất xuống’ vì Ninh Dương Lan Ngọc - 4

Cụ thể, trước một thí sinh nam làm nghề bán sầu riêng, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận định: “Bạn này hát không hay bởi vì bạn bán sầu riêng, mà bạn bán sầu riêng thì phải ăn sầu riêng. Mà ăn sầu riêng nhiều sẽ bị nóng và giọng không thể hay được”. Ngay lập tức, Trường Giang quay sang hỏi Lan Ngọc “Vậy chắc em ăn sầu riêng nhiều lắm hả Ngọc”, khiến cô nàng tức tối chỉ biết “liếc xéo” đàn anh.

Đón xem tập 13 Giọng ải giọng ai, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 27/10 trên kênh HTV7.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...