Giải trí

Giải cứu khỏi 'lốc xoáy ngân hà', Thùy Tiên chốt đơn váy dạ hội bán kết đẳng cấp hơn bội phần

Thùy Tiên chính thức công bố váy dạ hội đêm bán kết, gam màu đỏ cực kì cuốn hút.

Sau khoảng thời gian "trưng cầu ý fan", Thùy Tiên chính thức thay đổi váy dạ hội cho đêm bán kết Miss Grand International 2021 vào ngày 02/12/2021.

Giải cứu khỏi 'lốc xoáy ngân hà', Thùy Tiên chốt đơn váy dạ hội bán kết đẳng cấp hơn bội phần

Ban đầu, dự kiến thiết kế mang tên gọi "Lốc xoáy ngân hà" sẽ được Thùy Tiên quẩy tưng bừng cho đêm thi quyết định nhưng sau những góp ý chân thành từ fan sắc đẹp, phía ê-kíp đã có sự tính toán lại vô cùng hợp tình hợp lý.

Giải cứu khỏi 'lốc xoáy ngân hà', Thùy Tiên chốt đơn váy dạ hội bán kết đẳng cấp hơn bội phần - 1

Thùy Tiên vừa chính thức chốt hạ bộ váy mang tên gọi Red Diamond Gown - Kim cương đỏ sẽ theo chân Thùy Tiên đối đầu với hàng loạt đối thủ trong đêm bán kết. 

Giải cứu khỏi 'lốc xoáy ngân hà', Thùy Tiên chốt đơn váy dạ hội bán kết đẳng cấp hơn bội phần - 2

Đây lại là một cực phẩm vế váy áo của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Bộ váy ôm sát thân hình chuẩn của Thùy Tiên cùng những đường cắt khoét tinh tế, thiết kế màu đỏ này cũng là một tông màu khá lạ mắt trong số những bộ váy áo mà đại diện Việt Nam lựa chọn để đi thi quốc tế.

Giải cứu khỏi 'lốc xoáy ngân hà', Thùy Tiên chốt đơn váy dạ hội bán kết đẳng cấp hơn bội phần - 3

NTK Nguyễn Minh Tuấn cho biết: "Kim cương đỏ là loại quý hiếm nhất trong tất cả các loại kim cương màu. Những liên kết bền chặt và thuần khiết của nó là ý tưởng chính cho thiết kế này. 

Kết hợp cùng đường cắt hiện đại, khoẻ khoắn để khoe trọn vó dáng của Thuỳ Tiên. Trên nền chất liệu lưới, Diamond Gown được xử lý đính kết thủ công bằng kim sa, đá, pha lê với hai màu đỏ và bạc thể hiện sự mạnh mẽ và một niềm tin mãnh liệt về chiếc vương miện Miss Grand International đầu tiên Việt Nam sẽ sở hữu".

Giải cứu khỏi 'lốc xoáy ngân hà', Thùy Tiên chốt đơn váy dạ hội bán kết đẳng cấp hơn bội phần - 4
Thùy Tiên xinh đẹp trong thiết kế "Kim cương đỏ"

Đêm thi bán kết đang đến rất gần, Thùy Tiên đang dồn hết quỹ thời gian ít ỏi của mình để tập trung cao độ cho đêm thi quan trọng này. Bộ váy "Kim cương đỏ" sẽ giúp Thùy Tiên thăng hoa và tỏa sáng xuất thần tại xứ sở chùa Vàng.

Theo Văn Thao (Saostar.vn)
https://saostar.vn/hoa-hau/thuy-tien-thay-doi-vay-da-hoi-ban-ket-miss-grand-2021-sang-chanh-hon-202112012044567697.html